5 không trong việc sử dụng giường tầng

5 không trong việc sử dụng giường tầng

0 782
giường tầng cho bé
giường tầng cho bé

Ngày nay, việc đô thị hóa ngày càng mở rộng đồng nghĩa với diện tích nhà ở sẽ bị thu hẹp lại và việc sử dụng giường tầng lại là một biện pháp hiệu quả giúp tiết kiệm tối đa diện tích, đem lại cho các bé những khoảng không gian thoải mái vui chơi, Một số những lưu ý sau đây giúp bé sử dụng giường tầng được bền lâu.

giường tầng cho bé

Không nô đùa trên khu vực tầng 2: Bởi vì, thiết kế là để nghỉ ngơi mọi việc làm đều nên nhẹ nhàng. Hơn nữa, giường tầng khá cao, việc bé nô đùa trên tầng 2 vừa ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm mà còn hết sức nguy hiểm, chỉ cần 1 chút nhỡ chân thôi cũng có thể ngã lộn cổ từ trên xuống dưới.

Không chạy trên khu vực cầu thang: Bởi vì bề mặt gỗ được bào khá bóng mịn, độ ma sát cũng hạn chế nên khi bé chạy rất dễ bị trượt chân. Hơn nữa chiều rộng cầu thang cũng chỉ có một định mức nhất định chỉ đủ để bé đi lại được dễ dàng mà thôi.

giường tầng cho bé

Không đặt những vật quá nặng so với trọng tải: Mỗi một thiết kế đều có một tải trọng riêng, nếu bạn đã lựa chọn được một thiết kế thực sự chất lượng nhưng quá trình sử dụng không giữ gìn thì giá trị sản phẩm cũng giảm đi nhiều lần. Việc thường xuyên đặt những vật dụng quá lớn sẽ làm giảm tuổi thọ dễ dẫn tới tình trạnh gẫy thang, sập giường vô cùng nguy hiểm cho các con.

Lưu ý: Với bé sơ sinh tuyệt đối không cho bé ngủ giường tầng mà có thể sử dụng nôi em bé để đảm bảo an toàn tuyệt đối

Không đặt nệm quá dầy trên giường tầng 2: Bởi vì điều đó đồng nghĩa với việc chiều cao của thanh chắn trên tầng 2 sẽ ngắn lại, các bé sẽ dễ lăn xuống đất trong lúc ngủ say, không đảm bảo được an toàn cho bé.

giường tầng gỗ 2 tầng

Không kê giường ở những vị trí gần cửa sổ, gần nhà vệ sinh và gần cửa ra vào: Vì đây là điểm giao giữa không gian bên ngoài và trong phòng việc cho bé ngủ ở những vị trí như vậy vừa dễ làm chất lượng gỗ bị cong vênh mối mọt vừa ảnh hưởng tới sức khẻ của các bé.

Kids Plaza đưa ra 5 điều mẹ nên nhắc nhở bé không nên làm trong quá trình sử dụng giường tầng, để đảm bảo cho sức khỏe cũng như chất lượng sản phẩm được bền lâu.

Tham khảo thêm: Có nên cho bé dưới 6 tuổi sử dụng giường tầng giá rẻ không?

NO COMMENTS

Leave a Reply