5 lưu ý “sống còn” khi chọn mua sữa Nan cho trẻ...

5 lưu ý “sống còn” khi chọn mua sữa Nan cho trẻ sơ sinh

0 657
Sữa Nga Nan số 3 800g cho bé trên 12 tháng tuổi
Sữa Nga Nan số 3 800g cho bé trên 12 tháng tuổi

Nếu phải dùng thêm sữa ngoài cho con thì các chuyên gia dinh dưỡng thường khuyên các bà mẹ nên chọn mua sữa Nan cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ bởi đây là loại sữa không chỉ mát, tốt cho hệ tiêu hóa, ngăn ngừa táo bón, các rối loạn tiêu hóa cho trẻ mà còn là loại sữa tốt cho sự phát triển toàn diện về thể chất, hỗ trợ nâng cao sức đề kháng cho trẻ ngay từ những tháng ngày đầu đời.

Dưới đây là 5 lưu ý mẹ cần nhớ khi chọn mua sữa Nan cho trẻ sơ sinh

1. Mua sữa Nan đúng với độ tuổi của con

Sữa Nan phân ra làm nhiều số, mỗi số dành cho trẻ trong độ tuổi khác nhau, mẹ cần tìm hiểu kĩ để lựa chọn loại sữa phù hợp nhất với độ tuổi của con.

Sữa Nan HA số 2 800g cho trẻ dị ứng
Sữa Nan HA số 2 800g cho trẻ dị ứng

2. Mua sữa Nan cho trẻ sơ sinh tại những địa chỉ uy tín

Là dòng sữa có chất lương tốt của thương hiệu Nestle Thụy Sỹ nổi tiếng toàn cầu nên giá sữa Nan cao. Nếu vì tiết kiệm mà mẹ mua sữa rẻ và mua tại những địa chỉ không uy tín thì khả năng mua phải sữa giả, sữa nhái, sữa kém chất lượng cao, ảnh hưởng trực tiếp tới hệ tiêu hóa, quá trình phát triển của con đấy mẹ nhé!

3. Mua loại sữa Nan phù hợp với nhu cầu dinh dưỡng của trẻ

Sữa Nan có nhiều loại: bên cạnh những loại sữa dành cho trẻ phát triển bình thường thì còn có những loại sữa dành cho trẻ có nhu cầu đặc biệt như trẻ tiêu chảy, trẻ dị ứng, trẻ sinh non, trẻ nhẹ cân,… Có thể nói đối tượng hướng tới của Nan Nestle rất phong phú nên giúp các mẹ dễ dàng lựa chọn được loại sữa phù hợp với nhu cầu phát triển của con.

Sữa Nan AL110 cho trẻ tiêu chảy
Sữa Nan AL110 400g cho trẻ tiêu chảy

4. Lưu ý tới thông tin trên hộp sữa

Các thông tin mẹ cần chú ý và quan tâm khi chọn sữa ngoài đối tượng sử dụng, độ tuổi sử dụng ra thì thông tin về nhà sản xuất, nhập khẩu cần rõ ràng, chuẩn xác và đặc biệt là hạn sử dụng. Tránh mua những hộp sữa mà hạn dùng mờ, nhòe hay có dấu hiệu sửa, xóa hoặc cận date hoặc quá date sử dụng các mẹ nhé!

5. Lưu ý tới vỏ hộp

Quan sát bỏ hộp: nếu thấy hình ảnh, font chữ mờ nhòe, không sắc nét hoặc bị lỗi, bao bì cạy mở, han rỉ, xước xát,… thì mẹ cần tránh không mua sữa Nan cho con.

Trên đây là một vài lưu ý nhó nhưng quan trọng và cần thiết cho mẹ khi chọn mua sữa Nan cho trẻ sơ sinh cho các mẹ tham khảo.

>> Có thể mẹ quan tâm: Dùng sữa Morinaga Nhật số 0 hay sữa Nan Nga số 2 tốt hơn cho trẻ trên 6 tháng tuổi?

NO COMMENTS

Leave a Reply