7 đặc điểm chung của các loại sữa Nhật

7 đặc điểm chung của các loại sữa Nhật

Sữa Nhật cho bé khỏe - mẹ vui

Sữa Nhật cho bé khỏe – mẹ vui

Sữa Nhật được các mẹ Nhật tin, mẹ Việt chuộng vì sữa cho bé một nguồn dinh dưỡng tuyệt vời để bé phát triển toàn diện về thể chất và trí tuệ. Hiện có 4 loại sữa Nhật được ưa chuộng tại Việt Nam là sữa Meiji, sữa Morinaga, sữa Icreo (Glico) và sữa Wakodo. Mỗi loại sữa có những ưu điểm riêng và những điểm riêng biệt mà chỉ có ở từng loại song 4 loại sữa Nhật đều có những đặc điểm chung sau:

 1. Sữa giúp bé phát triển toàn diện về thể chất và trí tuệ
  Có loại sữa thiên về phát triển chiều cao (như sữa Hikid Hàn Quốc) nhưng lại có những loại giúp bé tăng cân (như sữa S26 Úc), nhưng riêng với dòng sữa Nhật thì lại không quá chú trọng tới vấn đề tăng cân mà còn giúp bé phát triển về chiều cao, trí não và hê miễn dịch. Sữa Nhật cho bé sự phát triển toàn diện nhất!Sữa Nhật cho bé khỏe - mẹ vui
 2. Sữa Nhật mát, hỗ trợ tiêu hóa
  Sữa Nhật được các mẹ tại Việt Nam gọi với cái tên rất thân mật là “sữa rau” – sữa mát. Bởi trong thành phần dinh dưỡng của các loại sữa này đều có chứa các chất xơ giúp hỗ trợ và bảo vệ hệ tiêu hóa non nớt của bé cũng với các dưỡng chất giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột để bé hấp thu dinh dưỡng tốt, cho bé đi phân tốt, phòng chống táo bón hiệu quả
 3. Sữa Nhật có vị thơm, nhạt, mát như sữa mẹ
  Một đặc điểm chung của sữa Nhật nữa là sữa có vị nhẹ nhàng và tự nhiên, nhạt, mát tương đồng như sữa mẹ, sẽ giúp bé dễ dàng làm quen với sữa, từ đó sẽ hấp thu dinh dưỡng tốt hơn.
 4. Sữa Nhật chứa DHA cao giúp bé thông minh hơn
  Sữa Nhật dù bổ sung trực tiếp DHA (như sữa Morinaga hay Wakodo hay Meiji)hay gián tiếp (như sữa Icreo Glico) thì cả 4 loại đều đảm bảo cung cấp thành phần DHA cao – dưỡng chất quan trọng và cần thiết cho quá trình phát triển trí não cũng như là thị lực của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

  Sữa Nhật cho bé khỏe - mẹ vui
  Sữa Nhật Icreo số 0 cho bé 0-12 tháng tuổi
 5. Sữa Nhật giúp bé săn chắc, khỏe mạnh
  Chính vì sữa Nhật không chỉ tập trung chú trọng vào vấn đề tăng cân ở trẻ mà còn thiên về phát triển chiều cao, trí não cũng như là cung cấp đầy đủ các dưỡng chất cho cơ thể bé phát triển khỏe mạnh và tăng cường sức đề kháng nên các bé dùng sữa Nhật thường không được mũm mĩm như các bé dùng sữa của Châu Âu. Nhưng bù lại bé luôn nhanh nhẹn, hoạt bát và có cơ thể săn chắc, khỏe mạnh, không có nguy cơ mắc béo phì
 6. Tăng cường sức đề kháng cho bé
  Sữa Nhật giúp trẻ thỏa sức vui chơi cả ngày, để học hỏi và khám phá thế giới xung quanh nhờ tăng cường sức đề kháng cho trẻ, phòng ngừa sự xâm nhập của vi khuẩn có hại đối với thể bé.
 7. Sữa Nhật luôn đảm bảo an toàn và đạt tiêu chuẩn quản lý khắt khe của Nhật
  Với nguyên liệu được chọn lọc kĩ càng cùng với sự quản lý chặt chẽ trong từng khâu sản xuất, chế biến, quy trình sản xuất tiên tiến và hiện đại, không có sự tiếp xúc với con người nên sữa Nhật Icreo, Meiji, Wakodo, Morinaga luôn đảm bảo 100 % an toàn cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Sữa Nhật cũng như bất kì các sản phẩm nào của Nhật đều là những sản phẩm cao cấp có chất lượng cao đạt tiêu chuẩn Nhật và quốc tế.

NO COMMENTS

Leave a Reply