Bỉm Bobby giá rẻ nhất Hà Nội

Bỉm Bobby giá rẻ nhất Hà Nội

0 966

Kinh nghiệm mua bỉm Bobby giá rẻ tại Hà Nội

Với giá chỉ từ 68.000đ trở lên bỉm Bobby được các mẹ thường xuyên quan tâm và sử dụng bởi tính kinh tế mà nó mang lại, ngoài ra chất lượng đảm bảo cho bé khi sử dụng cũng là một yếu tố để Bobby trở thành một trong những mặt hàng bỉm, tã sơ sinh bán chạy nhất hiện nay.

Khi bé yêu chào đời, nhu cầu sử dụng bỉm, tã cho bé là rất lớn vì thế nếu như bạn không đủ điều kiện để sử dụng các loại bỉm, tã nhập khẩu như Goon, Merries hay Monny thì Bobby luôn là sự lựa chọn hoàn toàn hợp lý.

Muốn mua được bỉm giá rẻ bạn phải so sánh giá giữa các shop để lựa chọn ra SHOP mẹ và bé có giá ưu đãi nhất. Ngoài ra bạn nên tìm kiếm thông qua các kênh như Facebook hay Email

bim-bobby-gia-re-ha-noiGiá bỉm Bobby được cập nhật mới nhất đối với một số size

Bỉm Bobby giá rẻ nhất Hà Nội

Kids Plaza là đơn vị mẹ và bé cung cấp mặt hàng bỉm Bobby giá rẻ nhất Hà Nội hiện nay. Bạn có thể dễ dàng tìm được bất kỳ loại tã quần, hay bỉm dán Bobby nào tại các cửa hàng thuộc hệ thống siêu thị mẹ và bé Kids Plaza.

Bỉm Bobby với đầy đủ các size từ Newborn, S, L, XL…với 2 loại chính là tã quần và tã dán với các mức giác khác nhau

bim-bobby-gia-re-ha-noi-1

Bạn có thể tìm thấy bỉm Bobby giá rẻ ở trên các kênh online

Ngoài ra còn các đơn vị khác như Babyone.vn hay bimchobe.com cũng là những đơn vị cung cấp mặt hàng bỉm Bobby giá rẻ tại Hà Nội

Xem bỉm Bobby giá rẻ nhất Hà Nội tại đây: http://www.kidsplaza.vn/bim-bobby.html

NO COMMENTS

Leave a Reply