Bỉm Goon dùng được mấy tiếng?

Bỉm Goon dùng được mấy tiếng?

0 1243

Thông thường việc sử dụng các loại bỉm thường được sử dụng trong 4 tiếng là tốt nhất. Vì đó chính là thời gian thích hợp nhất để thay tã, bỉm cho bé.

Đối với các loại bỉm khác có thể bé chỉ tè 2 đến 3 lần thì bịch bỉm cảm giác rất nặng và có thể thay, nhưng với bỉm Goon thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng trong 4 tiếng rồi thay tã cho bé. Với khả năng thấm hút hú vượt trội của mình Goon luôn là được các mẹ yêu thích và sử dụng cho bé.

bim-goon-dung-duoc-may-tieng

Lưu ý về ban đêm, khi đóng bỉm cho bé bạn nên kiểm tra bỉm sau 4 tiếng để thay tã cho bé một cách hợp lý, không nên để quá lâu dẫn đến hiện tượng bị hăm hoặc gây cảm giác ngứa ngáy, khó chịu ở bé.

Nên sử dụng thêm các loại kem dưỡng da để bôi kèm theo khi sử dụng bỉm cho bé trong mùa hè. Đảm bảo làn da non nớt của bé luôn được bảo vệ một cách tốt nhất.

Để tiết kiệm chi phí bạn nên sử dụng loại bịch to để tiết kiệm vì số lượng miếng nhiều hơn. Ngoài ra bây giờ cũng đến mùa hè các mẹ cũng nên hạn chế dùng bỉm ban ngày, chỉ đóng bỉm cho bé vào ban đêm để bé luôn có cảm giác thoải mái cả ngày, không quá nóng bí.

Xem các mẫu bỉm Goon được dùng nhiều trong mùa hè tại đây

NO COMMENTS

Leave a Reply