Bỉm Goon Thái Lan dùng có tốt không?

Bỉm Goon Thái Lan dùng có tốt không?

0 976

Sử dụng bỉm Goon Thái Lan bạn nhận được gì?

Nhiều mẹ nghi ngờ về khả năng thấm hút cũng như chất lượng của nhãn hiệu bỉm Goon Thái vì trước đây chỉ quen nghe đến bỉm Goon nội địa hay bỉm Goon Nhật. Tuy nhiên một vài năm lại đây có xuất hiện thêm bỉm Goon Thái với giá thành thấp hơn.

Tâm lý e ngại của người tiêu dùng đối với các loại sản phẩm mới là điều có ở hầu hết các bà mẹ chăm sóc bé. Hãy cùng tôi tìm hiểu qua những đặc điểm nổi bật của Goon Thái xem liệu chất lượng của nó có tốt không nhé?

bim-goon-thai-lan

Bỉm Goon Thái Lan được sản xuất chính tại nước bản địa Thái Lan dựa trên công nghệ hiện đại bậc nhất tại Nhật Bản của tập đoàn. Vì vậy chất lượng là tương đương với mẫu bỉm Goon nội địa Nhật, khả năng thấm hút hút vượt trội với màu sắc mang đậm tính thương hiệu của Goon.

Đa dạng trong tất cả các size phù hợp cho trẻ sơ sinh đến lớn: Gồm 2 loại chính đó là bỉm quần và bỉm dán gồm 6 site Newborn, S, M, L, XL, XXL tương đương với các kích cỡ khác Nhỏ – Trung – Đại.

Bề mặt tã Goon Thái là siêu mềm, an toàn cho làn da non nớt của bé, không gây hăm da, kích ứng da hay ảnh hưởng đến làn da của bé.

Với lõi siêu thấm mềm mại có khả năng thấm hút vượt trội lên đến 5 lần bé tè và hoàn toàn không thấm ngược trở lại đảm bảo bé luôn khô ráo, thoải mái khi sử dụng

Bỉm Goon Thái Lan được lựa chọn nhiều trong thời gian gần đây vì giá thành hoàn toàn hợp lý và chất lượng không thua kém so với mẫu bỉm Goon nội địa. Bỉm Goon Thái Lan dùng có tốt không? Bây giờ bạn đã có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá thành của nó.

Xem đầy đủ các mẫu bỉm Goon hiện được bán tại Kids Plaza: http://www.kidsplaza.vn/bim-goon.html

NO COMMENTS

Leave a Reply