Bộ sưu tập giường tầng thông minh cho căn phòng hẹp

Bộ sưu tập giường tầng thông minh cho căn phòng hẹp

0 907
giường tầng chó bé nhà mình
giường tầng chó bé nhà mình

Nếu như bạn đang sở hữu một căn phòng tương đối hẹp thì cũng đừng buồn vì điều đó. Ngày nay có rất nhiều những thiết kế nội thất sáng tạo giành riêng cho căn phòng hẹp mà điển hình là chiếc giường tầng thông minh. Sau đây là bộ sưu tập những mẫu giường độc đáo mời các mẹ cùng chiêm ngưỡng nhé.

Bộ sưu tập giường tầng thông minh

Đầu tiên là chiếc giường 3 tầng xuất khẩu Châu Âu Trunki, thiết kế này được xuất khẩu ra thị trường Châu Âu nên về cấu trúc khá chắc chắn và an toàn, từng thanh và từng trục đều trải qua quá trình chống cong vênh mối mọt. Điều đặt biệt ở mẫu này là ngoài 2 chiếc giường cơ bản thì còn có thêm một chiếc giường dạng ngăn kéo ở vị trí dưới cùng có thể kéo ra hay đóng vào. Thật tuyệt vời khi trên cùng một khoảng diện tích có thể giúp 3 người được nghỉ ngơi thoải mái ở 3 khoảng không gian riêng biệt.

giường tầng gỗ 2 tầng

Chiếc giường trong hộp này được được thiết kế khá ấn tượng, toàn bộ không gian nội thất được bố trí gọn gàng như nằm trong một chiếc hộp từ giường, tủ, giá sách, giầy dép tất cả được xắp xếp một cách khoa học vừa thông minh vừa đem đến một không gian sống vô cùng hiện đại.

giường tầng chó bé nhà mình

Mang đến những căn phòng vô cùng hiện đại và tiện nghi

Đây là chiếc giường gấp giành riêng cho trẻ em hoặc những người còn độc thân, cấy trúc khá đơn giản nhưng lại cực kỳ hiệu quả trong những căn phòng mỏng. Chỉ khoảng vài ba m2 thôi cũng đem lại một căn phòng đầy tiện nghi, bỏ ra vài giây gấp chiếc giường lại ta có được ngay một không gian sinh hoạt học tập vui chơi hoặc hạ xuống để nghỉ ngơi thư giãn nhé.

giường gấp

Chiếc giường thứ 4 được gọi là giường kéo 3 tầng, cấu trúc đơn giản là một khối giường đơn nhưng có thể kéo thành 3 chiếc bất cứ lúc nào cần thiết, hoặc thu gọn lại những lúc sinh hoạt, với thiết kế này cũng chỉ giành cho trẻ em hoặc những người độc thân mà thường xuyên có khách qua chơi.

Các mẹ có thể tham khảo thêm tại: Mua giường tầng gỗ 1m2 chất lượng tại Kids Plaza

giường cho bé yêu

Cuối cùng là chiếc giường tầng gỗ tự nhiên hiện đại, ngoài có 2 tầng nghỉ ngơi thiết kế còn được tích hợp toàn bộ những chức năng như bàn làm việc, tủ, giá sách ở vị trí trung tâm. Giúp bạn tận dụng được tối đa giá trị và chức năng của sản phẩm.

giường tầng gỗ

Lưu ý: Đối với trẻ sơ sinh các mẹ tuyệt đối không cho con ngủ trên khu vực tầng 2, mà có thể cho bé sử dụng nôi em bé, võng, cũi hoặc những sản phẩm chuyên dụng cho trẻ sơ sinh.

 

NO COMMENTS

Leave a Reply