Cách pha sữa celia expert số 3 đúng cách nhất

Cách pha sữa celia expert số 3 đúng cách nhất

0 864

Pha sữa đúng cách không những giúp đảm bảo được những chất dinh dưỡng trong sữa không bị mất đi, mà còn giúp cho trẻ có được một bình sữa thơm ngon hơn. Sữa Celia pháp hiện đang là dòng sữa được nhiều các mẹ lựa chọn, tuy nhiên nhiều mẹ lại không biết cách pha sữa Celia đúng chuẩn như thế nào ? Chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu về cách pha sữa Celia số 3 nhé.

>> Giá sữa Celia pháp mới nhất

Mỗi loại sữa khác nhau sẽ được pha với công thức khác nhau ví dụ như sữa Celia số 3 thì 1 thìa gạt sữa pha với 30ml sữa, còn sữa glico số 0 1 thìa gạt pha được 20ml sữa hay sữa Celia pha với nước ấm 40- 50 độ thì sữa glico số 0 lại pha với nước ở nhiệt độ 70 độ… Chính vì vậy khi pha sữa cho con mẹ cần đọc kỹ hướng dẫn cách phà mà nhà sản xuất đã ghi trên bao bì để đảm bảo rằng mình đã pha đúng cách. Nếu bạn vẫn băn khoăn khi pha sữa bột celia expert  thì xem hướng dẫn dưới đây nhé.

celia-so-3

Hướng dẫn pha sữa Celia số 3

cach-pha-sua-celia

Tham khảo nhu cầu sữa của trẻ ở từng độ tuổi

Với trẻ ở tùng độ tuổi khác nhau sẽ cần một lượng sữa các nhau, để đáp ứng nhu cầu đinh dưỡng của trẻ mẹ có thể tham khảo bảng nhu cầu sữa của trẻ theo từng độ tuổi, để biết bé nhà mình cần lượng sữa như nào là phù hợp. Sữa bột celia expert số 3 dành cho trẻ từ 1- 3 tuổi

cach-pha-sua-celia-1

NO COMMENTS

Leave a Reply