Cách sử dụng sữa bầu celia mama

Cách sử dụng sữa bầu celia mama

0 1432

Sữa bầu Celia của Pháp bổ sung sắt, can xi, axit folic, vitamin và khoáng chất thiết yếu cho cơ thể của mẹ và bé. Nếu mẹ chưa biết cách sử dụng sữa bầu celia mama hãy tham khảo bài viết dưới đây.

Trong giai đoạn mang thai cơ thể người mẹ cần được bổ sung một nguồn năng lượng lớn, Cũng như những chất cần thiết để cho thai nhi phát triển khỏe mạnh. Sữa  là một nguồn thực phẩm bổ sung đầy đủ những nhu cầu trên. Với những bà bầu không ăn được cũng như có chế độ ăn đủ chất dinh dưỡng thì uống sữa bầu là một giải pháp phù hợp. Sữa bầu celia mama cung cấp nguồn năng lượng lớn chỉ với 500ml mỗi ngày là đã có thể đáp ứng được nhu cầu năng lượng cần thiết.

2467827_0_celia_mama_1_

Sữa bầu celia mama bổ sung sắt với hàm lượng cao giúp người mẹ mang thai không bị thiếu máu trong giai đoạn này. Bổ sung canxi cho cả mẹ và thai nhi. Canxi giúp thai nhi phát triển hệ xương tốt nhất, chống chuột ruột rút, đau nhức mỏi cơ ở người mẹ. Axit folic liên quan trực tiếp đến sức khỏe của thau nhi. Vì axit folic giúp phòng chống dị tật ống thần kinh, cho nên trog giai đoạn mang thai cần phải được bổ sung đầy đủ chất này. Tốt nhất nếu có thể bạn có thể bổ sung trước khi có ý định mang thai là tốt nhất.

nen-uong-sua-bau-khi-nao-medonthan-net-2

Hướng dẫn cách sử dụng sữa bầu celia mama

Mẹ nên uống sữa Celia cả trước, trong và sau khi sinh là tốt nhất, vì cả 3 giai đoạn này đều cần được bổ sung năng lượng và dưỡng chất. Trước khi mang thai mẹ uống sữa bầu celia mama để tạo một nền tảng tốt nhất cho cơ thể của mẹ. Trong quá trình mang thai thì sữa bầu celia mama giúp bổ sung năng lượng các chất cần thiết cho mẹ và thai nhi có một thai kỳ phát triển khỏe mạnh. Còn sau khi sinh mẹ cho con bú sữa cho nên con vẫn cần dưỡng chất từ người mẹ. Mẹ ăn uống gì thì con cũng như vậy. Cho nên việc bổ sung sữa bầu celia mama hàng ngày là điều cần thiết.

Cách pha sữa bầu celia mama;
– Với mỗi muỗng sữa celia mẹ pha với 45ml nước. Mẹ có thể tham khảo bảng dưới đây là lượng sữa hàng ngày.
Bảo quản sữa celia mama
Mẹ nên dùng hết sữa trong vòng một tháng sau khi mở hộp và nên để sữa ở nơi khô ráo thoáng mát tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp.

NO COMMENTS

Leave a Reply