Chia sẻ phương pháp thay tã dán Moony size s nhanh chóng

Chia sẻ phương pháp thay tã dán Moony size s nhanh chóng

0 2581
tã dán moony size s

Một số những kinh nghiệm giúp mẹ thay tã dán Moony size s an toàn và nhanh chóng giúp tiết kiệm thời gian và công sức sẽ được chia sẻ chi tiết ở bài viết này, mời các mẹ cùng tham khảo.

Bỉm/tã Moony là một trong những thương hiệu nổi tiếng được sản xuất tại Nhật Bản với công nghệ cao cấp mang lại cho bé yêu một cảm giác thoải mái dễ chịu, không hầm bí, chất lượng hoàn hảo. Mặc dù vậy, việc thay tã cho con cũng hết sức quan trọng, bé có bị hằn thịt hay có nhanh chóng bị tràn hay không phụ thuộc phần lớn vào việc mẹ thay tã đúng cách cho con, vậy thay như thế nào mới đúng và đảm bảo?

Hướng dẫn thay tã dán Moony size s

tã dán moony size s

– Thứ nhất cần phải làm vệ sinh vùng kín bằng nước sạch và sữa tắm

– Lau khô bằng khăn xô một cách nhẹ nhàng tránh tổn thương vùng da nhậy cảm

– Thoa kem chống hăm lên toàn bộ vùng kín, hoặc thoa thêm thuốc mỡ để tao một lớp phân cách giúp nước không bị ngấm ngược lên trên.

– Tiến hành thay tã dán Moony size s mẹ cần phải kiểm tra toàn bộ miếng tã xem có gì khác biệt không, có lẫn vật nhọn hay cộm làm con khó chịu.

tã dán moony size s

– Khéo thẳng miếng tã, dùng tay nhấc 2 chân của con sao cho mông đặt đúng phần đệm, lưu ý với bé trai mẹ nên kéo bộ phận sinh dục cắm xuống dưới để tránh nước tiểu ngấm ngược lên trên. Phần bo trùng với eo sau đó kéo 2 miếng dán 2 bên dính vào nhau sao cho không quá chặt cũng không quá lỏng để bé hoạt động không bị bung ra.

– Sau đó chỉnh phần chun đùi cho phẳng để không bị lằn thịt, cho bé thoải mái nhất.

tã dán moony size s

Như vây, việc thay tã dán Moony size s đã hoàn thành, có nhiều người cho rằng chẳng có gì mới mẻ nhưng tôi nghĩ đối với những bà mẹ lần đầu làm mẹ lại rất hữu ích đó ạ

Chúc các con phát triển khỏe mạnh!

NO COMMENTS

Leave a Reply