Chọn sữa bầu nào chống táo bón ?

Chọn sữa bầu nào chống táo bón ?

0 897

Trong giai đoạn mang thai hầu như bà bầu nào cũng bị táo bón vì hệ tiêu hóa của phụ nữ mang thai có chút ít thay đổi. Bà bầu bị táo bón trong thời kỳ mang thai không quá nguy hiểm nhưng lại khiến cho các bà bầu cảm thấy khó chịu, mệt mỏi. Có một số bà bầu khi uống sữa bầu cũng bị táo bón, cho nên cần lựa chọn những loại sữa bầu phù hợp, bổ xung nhiều chất xơ tốt cho hệ tiêu hóa hơn. Và trong vô vàn các loại sữa bầu hiện nay thì sữa bầu Celia mama là một lựa chọn cho các mẹ.

65537-1

Hầu hết các loại sữa bầu hiện nay thường bổ sung thêm chất xơ giúp tăng cường hệ tiêu hóa. Nhưng riêng sữa Celia cho bà bầu lại tăng cường bổ sung bifidus và lactose. Bifidus là vi khuẩn có lợi đường ruột giúp ổn định hệ tiêu hóa và chống táo bón ở bà bầu, đồng thời còn giúp làm giảm tình trạng tiêu chảy, giảm độ nặng khi bị tiêu chảy, tăng cường kích thích hệ miễn dịch. Đường lactose lại giúp sữa có vị ngọt thanh, chống bị đầy hơi, khó chịu. Chính với 2 thành phần đặc biệt trên mà sữa Celia được nhiều mẹ tin dùng và giải quyết được tình trạng táo bón ở bà bầu.

>> Cách sử dụng sữa bầu celia mama 

Ngoài ra sữa bầu celia vẫn bổ sung đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết cho mẹ và bé. Bổ sung sắt với hàm lượng cao giúp người mẹ mang thai không bị thiếu máu trong giai đoạn này. Bổ sung canxi cho cả mẹ và thai nhi. Canxi giúp thai nhi phát triển hệ xương tốt nhất, chống chuột ruột rút, đau nhức mỏi cơ ở người mẹ. Axit folic liên quan trực tiếp đến sức khỏe của thau nhi. Vì axit folic giúp phòng chống dị tật ống thần kinh, cho nên trog giai đoạn mang thai cần phải được bổ sung đầy đủ chất này. Tốt nhất nếu có thể bạn có thể bổ sung trước khi có ý định mang thai là tốt nhất.

ba-bau-nen-uong-sua-gi-3

Sữa bột Celia mama có hương vị ngọt thanh dễ uống, vị vani không có cảm giác béo ngậy như những sữa khác. Đồng thời sữa cũng tập trung vào con nhiều hơn, giúp thai nhi trong bụng phát triển đều và tăng cân tốt.

Mua sữa Celia mama

Để mua sữa Celia mama mẹ có thể gọi điện đến tổng đài 1800. 6608 hỗ trợ, tư vấn và đặt hàng của siêu thị mẹ và bé Kids Plaza. Đây là địa chỉ mua sữa celia mama tốt và uy tín nhất hiện nay. Hoặc bạn có có thể xem thêm thông tin về sữa celia ở website: https://www.kidsplaza.vn hoặc đến mua tại bất kỳ siêu thị thuộc hệ thống mẹ và bé Kids Plaza.

 

NO COMMENTS

Leave a Reply