Công ty Lê Mây nhập khẩu và phân phối những loại sữa...

Công ty Lê Mây nhập khẩu và phân phối những loại sữa Morinaga nào?

0 781
Sữa Morinaga Hagukumi và Chilmil

Không chỉ là đơn vị nhập khẩu và phân phối độc quyền các dòng sản phẩm dinh dưỡng sữa Morinaga cho thị trường Việt Nam, công ty Lê Mây còn là nhà phân phối độc quyền của tập đoàn giấy DAIO, Nhật Bản tại Việt Nam với nhãn hiệu GOO.N hàng đầu Nhật Bản (bỉm GOO.N, khăn giấy ướt GOO.N…), mỹ phẩm KRACIE, đồ dùng cho mẹ và bé CHUCHUBABY,…

Vậy những dòng sữa Morinaga do Lê Mây được nhập khẩu bởi Công ty Lê Mây gồm những loại nào?

1/ Sữa Morinaga Hagukumi 1 320g, 850g

Sữa dành cho bé 0-6 tháng tuổi, tên gọi ngắn gọn là sữa Morinaga số 1. Sữa có vị nhạt, dễ uống như sữa mẹ, công thức phù hợp với trẻ giúp trẻ phát triển toàn diện, chống nguy cơ dị ứng, tăng cường kháng thể, tăng sức đề kháng cho bé.

Sữa Morinaga Hagukumi số 1 320g, 850g

Thành phần dinh dưỡng gồm có: sữa bột bơ, casein, Dầu hạt cọ, dầu cọ, dextrin, bột whey galactooligosaccharide , cacbonat canxi, lecithin, sữa khô lactose, protein, dầu cá tinh chế, dầu arachidonic acid có chứa casein tiêu hóa, dầu đậu nành, muối, men, L-carnitine, clorua sắt, canxi, inositol, axit pyrophosphoric, vitamin C, lactoferrin, trisodium citrate, Dipotassium hydrogen phosphate, chất béo điều chỉnh đường lỏng, raffinose, magiê clorua, cholesterol , vitamin E, vitamin B12, taurine, kẽm sulfat, natri axit cytidylic, vitamin D3 , nicotinic axit amide, natri uridylic, vitamin A, đồng sunfat, 5′-adenylate acid, vitamin B6 , vitamin B1 , axit folic, β-carotene, canxi pantothenate, sodium inosinate, guanylate natri,.

Sữa Morinaga Chilmil 2 320g, 850g

2/ Sữa Morinaga Chilmil 2 320g, 850g

Là dòng sữa công thức dành cho bé 6-36 tháng tuổi, tiếp nối của sữa Hagukumi số 1. Thành phần dinh dưỡng trong sữa Morinaga Chilmil giữ nguyên chỉ có điều hàm lượng dinh dưỡng 1 số chất có sự điều chỉnh để phù hợp hơn với nhu cầu dinh dưỡng cho giai đoạn mới của trẻ. Sản phẩm có vị nhạt, thanh mát như sữa mẹ, không nóng, dễ dấp thu và dễ uống.

Sữa bầu Mori Mama vị vani và socola

3/ Sữa bầu Mori Mama 200g

Là sản phẩm dành cho phụ nữ mang thai và cho con bú. Sản phẩm có 2 vị là hương socola và vani thơm ngon, hấp dẫn. Thành phần dinh dưỡng bổ sung chất đạm, chất béo, chất bột đường, FOS, độ ẩm, năng lượng, vitamin A, D, E, K, C, B1, B2, Niacin, B6, B12, axit folic, axit pantothenic, biotin, canxi, sắt, kali, natri, photpho, magie. iot, kẽm, đồng, axit linoleic, DHA, lactulose, inositol, Beta-carotene, choline,Bifidobacterium, Iongum BB536 đều là những dưỡng chất cần thiết cho mẹ bầu một thai kì khỏe mạnh. Sữa bầu Mori Mama có hương vị nhẹ nhàng, dễ uống, thơm ngon, hấp dẫn.

Trên đây là thông tin chi tiết các dòng sữa Morinaga do Công ty Lê Mây nhập khẩu và phân phối hi vọng sẽ giúp các mẹ nắm được thông tin tổng quan và dễ dàng hơn.

NO COMMENTS

Leave a Reply