Đánh giá sữa Nan HA 2 cho trẻ 6-12 tháng tuổi

Đánh giá sữa Nan HA 2 cho trẻ 6-12 tháng tuổi

Dưới đây là những đánh giá về sữa Nan HA 2 đối với sự phát triển của trẻ. – loại sữa giúp phòng tránh nguy cơ trẻ trên 6 tháng tuổi dùng sữa bị dị ứng sữa, được các mẹ ưa chuộng và tin dùng cho con để giảm tránh các tình trạng nôn trớ hay nổi mẩn,… khi trẻ bú sữa ngoài.

1. Đối với vấn đề tăng cân

Sữa Nan HA 2 có bổ sung OPTIPRO – hệ cung cấp chất đạm cân bằng với các dưỡng chất hợp lí và cần thiết cho cơ thể nên trẻ tăng cân đều, không tăng quá đột ngột, tránh nguy cơ béo phì cho trẻ.

2. Đối với vấn đề phát triển chiều cao

Trong thành phần sữa có chứa canxi, vitamin D và đạm,… đây là các chất cần thiết giúp xương chắc khỏe, và cải thiện chiều cao cho trẻ.

Sữa Nan HA 2 800g cho trẻ 6-12 tháng tuổi

 

3. Đối với vấn đề phát triển trí não

Sữa Nan HA số 2 có bổ sung DHA và ARA theo tỉ lệ cân bằng nhau, giúp trẻ không hỉ phát triển tốt về trí não mà còn tăng cường thị lực cho trẻ

4. Đối với vấn đề hỗ trợ hệ tiêu hóa

Ưu điểm sữa mát chính là điểm mạnh của dòng sữa này, với thành phần có chứa các loại lợi khuẩn Probiotics (vi khuẩn bifidus BL) nuôi dưỡng một hệ vi sinh lành mạnh, không chỉ giúp trẻ hấp thu dinh dưỡng tốt mà còn đào thải nhanh ra ngoài những chất dư thừa nên sữa không nóng và không làm trẻ bị táo bón.

5. Đối với vấn đề củng cố hệ miễn dịch

Lợi khuẩn đường ruột chính là yếu tố quan trọng đối với vấn đề nâng cao sức đề kháng cho trẻ, cùng với thành phần sắt và kẽm giúp thiết lập hệ miễn dịch tự nhiên, sữa Nan HA Đức nâng cao sức khỏe cho trẻ thỏa sức vui chơi và khám phá thế giới mỗi ngày.

Công thức và hướng dẫn pha sữa Nan HA 2

6. Đối với vấn đề chống dị ứng cho trẻ

Nan HA có chứa hoàn toàn đạm whey thủy phân một phần – loại dưỡng chất có vai trò quan trọng đối với vấn đề phòng ngừa dị ứng cho trẻ khi dùng sữa ngoài. Nhờ công nghệ thủy phân và cắt nhỏ các phân tử đạm sữa bò nguyên chất thành những phân tử nhỏ để trẻ dễ hấp thu hơn. Đạm là chất quan trọng giúp phát triển cơ bắp và hỗ trợ phát triển trí não cho trẻ.

7. Đối với vấn đề làm quen sữa của trẻ

Không thể phủ nhận những ưu điểm nổi bật trên của dòng sữa Nan HA 2, tuy nhiên có 1 điểm không được lòng các bé và mẹ lắm đó chính là vị sữa. Do phải phân cắt nhỏ hàm lượng đạm ra để trẻ có thể hấp thu dễ dàng dưỡng chất này nên vị sữa có vị hơi nhặn đắng, nên có thể trẻ sẽ khó làm quen với sữa hơn với các loại sữa khác. Để bé làm quen sữa tốt, các mẹ cần tiến hàn cho con làm quen và chuyển đổi sữa từ từ để con quen dần với vị sữa, dần thay thế sữa cũ bằng loại sữa Nan HA này để con làm quen sữa tốt nhất.

Tham khảo: Đánh giá sữa Nan HA 1 cho trẻ dưới 6 tháng tuổi tại: http://www.kidsplaza.vn/sua-nan-ha-so-1-400gr-thuy-si.html

NO COMMENTS

Leave a Reply