Địa chỉ bán sữa Celia số 2 cho trẻ từ 6- 12...

Địa chỉ bán sữa Celia số 2 cho trẻ từ 6- 12 tháng

0 676

Bạn đang muốn mua sữa Celia expert số 2 cho con nhưng bạn còn đang băn khoăn không biết mua sữa ở đâu là tốt và uy tín cho con để tránh mua phải hàng giả. Dưới đây là địa chỉ bán sữa Celia uy tín cho các bạn tham khảo.

4877_1_thuc_pham_bo_sung_dinh_duong_celia_expert_2

Vấn đề sữa giả, sữa kém chất lượng hiện nay đang là nỗi lo lắng hàng đầu của các bà mẹ nuôi con nhỏ hiện nay. Do thị trường sữa ở nước ta đang bán tràn lan rất nhiều loại sữa mà các nhà chức năng không thể kiểm duyệt hết được. Vì sữa là một trong những thực phẩm có liên quan trực tiếp tới sức khỏe của trẻ. Trẻ uống phải sữa giả không những không những gây hại cho trẻ mà còn khiến trẻ bị thiếu chất suy dinh dưỡng. Chính vì vậy mà khi mua sữa cho con. Mẹ cần chọn mua sữa ở những địa chỉ uy tín, có giấy tờ nguồn gốc rõ ràng.

Kids Plaza địa chỉ bán sữa Celia số 2 uy tín

Hiện nay ở nước ta có khá nhiều nơi bán sữa bột celia của Pháp cho trẻ trong đó có hệ thống siêu thị mẹ và bé Kids Plaza. Siêu thị mẹ và bé Kids Plaza đã khá quen thuộc với nhiều bà mẹ. Và đây cũng là địa chỉ nhiều bà mẹ tin tưởng nhất hiện nay. Với gần 10 năm lĩnh vực mẹ và bé hệ thống siêu thị mẹ và bé Kids Plaza hiện tại đã có tới 74 cửa hàng ở ở những tình thành khác nhau như Hà Nội, Bắc Ninh, Hải Phòng, TP. Hồ Chí Minh giúp các mẹ tiện lợi hơn khi mua đồ cho con.

sua-bot-celia-cho-be

Nếu bạn đang có nhu cầu mua sữa Celia số 2 thì Kids Plaza sẽ là lựa chọn hàng đầu cho bạn. Mua sữa Celia ở Kids Plaza không lo về giá và chất lượng. Kids Plaza đang bán tất cả các dòng sữa của Celia như sữa Celia AD cho trẻ bị tiêu chảy, sữa Celia số 1 từ 0- 6 tháng tuổi, Celia số 2 cho trẻ từ 6- 12 tháng tuổi , sữa Celia số 3 trẻ từ 1- 3 tuổi, sữa Celia mama cho mẹ đang mang thai. Tất cả những sản phẩm sữa Celia của kids plaza đều được đảm bảo chất lượng, có nguồn gốc, hạn sử dụng rõ ràng.

Ngoài sữa Celia cho bé thì Kids Plaza còn phân phối rất nhiều các loại sữa của hãng khác và những sản phẩm khác nhau trong lĩnh vực mẹ và bé đáp ứng nhu cầu cho mẹ và bé. Kids Plaza luôn đặt sản phẩm chất lượng và dịch vụ khách hàng lên đầu.

Hướng dẫn đặt mua sữa celia số 2

Để có thể đặt mua sữa Celia số 2 một cách nhanh nhất mẹ chỉ cần nhấc điện thoại lên và gọi 1800.6608 để được tư vấn và hỗ trợ đặt hàng một cách tốt nhất. Ngoài ra bạn có thể đến bất kỳ của hàng nào gần nhất của Kids Plaza để mua hàng trực tiếp.

NO COMMENTS

Leave a Reply