Dùng chung máy hút sữa có nguy cơ lây nhiễm bệnh?

Dùng chung máy hút sữa có nguy cơ lây nhiễm bệnh?

0 895
máy hút sữa spectra dew 350

Nhiều bà mẹ cảm thấy rất mệt mỏi khi mỗi ngày phải ngồi vắt sữa bằng tay cho bé khi không có được nguồn sữa dồi dào. Chính vì thế nhiều người đã sử dụng máy vắt sữa giúp vắt được lượng sữa nhiều hơn trong thời gian ngắn.

Máy hút sữa hiện nay được bán rất nhiều trên thị trường, đến từ rất nhiều hãng nổi tiếng về lĩnh vực mẹ và bé như: máy hút sữa medela, unimom, Farlin, Spectra,….để các mẹ tham khảo. Các dòng máy rất đa dạng về kiểu dáng, màu sắc, thiết kế cũng như giá thành, có những sản phẩm chỉ vài trăm nhưng có những dòng lên đến vài chục triệu tùy theo nhu cầu của các mẹ.

13956___o_v___t_s___a_cho_m____medela_easy__xl_

Hiện nay trên diễn đàn có vô vàn lời quảng cáo hấp dẫn, bán các dòng máy hút sữa đã qua sử dụng với giá thành rất rẻ. Với giá thành rất rẻ có khi chỉ bằng một nửa giá mới mua khiến các mẹ mua ngay mà không cần biết máy có nguồn gốc xuất xứ từ đâu.

Nhiều trường hợp là các dòng máy đã qua sử dụng, dùng chung rất nhiều người với nhau sẽ tiềm ẩn rất nhiều nguy hiểm gây hại cho sức khỏe của mẹ và bé. Các chuyên gia khuyên rằng, các mẹ không nên mua các sản phẩm thanh lý, đã qua sử dụng bởi mẹ sẽ không biết được nó đã từng được sử dụng như thế nào, nguồn gốc ra sao.

hut-sua-dien-doi-unimom

Vì đây là một sản phẩm tiếp xúc trực tiếp đến dòng sữa của mẹ nên các mẹ cần phải lựa chọn những sản phẩm tại những địa điểm uy tín hoặc của các thương hiệu nổi tiếng. Hiện nay có rất nhiều dòng máy hút sữa có giá thành khá rẻ để các mẹ có thể lựa chọn như máy hút sữa điện đôi unimom forte với giá chỉ hơn 2 triệu.

Nếu các mẹ chỉ muốn sử dụng máy trong thời gian ngắn và không có ý định bỏ một số tiền lớn ra để đầu tư. Các mẹ có thể tìm đến các cửa hàng cho thuê máy hút sữa, bởi các dòng máy hút sữa được cho thuê là các dòng máy hút sữa chuyên dụng có cấu tạo khác với các dòng máy hút sữa cá nhân.

NO COMMENTS

Leave a Reply