Dùng sữa bột Morinaga của Nhật cho con – lợi đủ mọi...

Dùng sữa bột Morinaga của Nhật cho con – lợi đủ mọi đường

Sữa Morinaga Nhật nâng cao sức đề kháng cho bé khi thời tiết chuyển mùa

Giữa vô vàn các loại sữa bột cho trẻ hiện nay trên thị trường thì dòng sữa bột Morinaga của Nhật vẫn luôn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình và sự tin tưởng của các mẹ  khi lựa chọn sữa cho con, bởi vì đây là loại sữa mang lại cho bé nhiều cái lợi nhất.

Thứ nhất: có lợi cho hệ tiêu hóa của bé

Như các mẹ đã biết hệ tiêu hóa của trẻ nhỏ và đặc biệt là trẻ sơ sinh còn chưa hoàn chỉnh nên khi cho bé bú sữa ngoài rất dễ gặp phải các vấn đề gây rối loạn tiêu hóa hoặc ảnh hưởng tới quá trình hấp thu dinh dưỡng của con. Mà nếu bé không hấp thu được thì sữa có tốt tới đâu cũng bằng khôn. Với công thức sữa hoàn toàn phù hợp với thể trạng non nớt và khả năng hấp thu của trẻ, sữa bột Morinaga của Nhật không dư thừa dưỡng chất, bổ sung một hàm lượng cân bằng, cung với 2 loại đường là Lactulose và Rafinose giúp bảo vệ cho đường ruột các loại lợi khuẩn hỗ trợ tốt quá trình hấp thu dinh dưỡng và đào thải các chất dư thừa ra ngoài nên trẻ không gặp phải các vấn đề táo bón hay nôn trớ khi uống sữa.

Sữa bột Morinaga của Nhật nhập khẩu số 1 và số 2
Sữa Morinaga số 1 và số 2 hàng nhập khẩu

>> Sữa Morinaga số 1 Hagukumi và số 2 Chilmil được nập khẩu và phân phối bởi Lê Mây

Thứ 2: Có lợi cho sức khỏe của trẻ

Morinaga chính là hãng sữa đầu tiên trên thế giới bổ sung thành phần Lactoferrin – một chấtđạm có trong sữa mẹ, có tác dụng rất quan trọng trong vấn đề nâng cao sức đề kháng cho trẻ. Lactoferrin được chúng minh khoa học là tăng cường khả năng hấp thu sắt cho cơ thể, ngăn chặn hoạt động của các loại vius gây bệnh, tăng cường hệ miễn dịch cho bé.

Thứ 3: Có lợi cho sự phát triển toàn diện của trẻ

Không chỉ bổ sung các loại vitamin và khoáng chất giúp trẻ phát triển khỏe mạnh mà còn chứa DHA – thành phần quan trọng cho mắt và não bộ, giúp trẻ thông minh và sáng mắt hơn.

Thứ 4: Tránh nguy cơ béo phì ở trẻ

Công thức sữa bột Morinaga của Nhật cân bằng, giúp bé phát triển toàn diện nên trẻ tăng cân hợp lý, đạt chuẩn, phòng tránh nguy cơ béo phì ở trẻ nhỏ.

Sữa bột Morinaga của Nhật nội địa số 0 và số 9
Sữa Morinaga Nhật nội địa số 0 và số 9

>> Sữa Morinaga nội địa số 9 và số 0 sản xuất cho riêng thị trường Nhật

Thứ 5: Có lợi cho quá trình làm quen sữa của trẻ

Không chi có thành phần tương đương như sữa mẹ mà vị sữa cũng gần giống với sữa mẹ nhất, giúp bé không chỉ làm quen sữa tốt mà còn giúp các mẹ kết hợp cho con bú mẹ với sữa ngoài song song không còn lo lắng con sẽ bỏ bú mẹ nữa.

Tuy nhiên chỉ có điều giá sữa Morinaga của Nhật tương đối cao và không phải bà mẹ nào cũng có đủ điều kiện để quyết cho con theo loại sữa này tới cùng.

NO COMMENTS

Leave a Reply