Được và mất khi dùng sữa Nan Pro 1 cho trẻ sơ...

Được và mất khi dùng sữa Nan Pro 1 cho trẻ sơ sinh

0 945
Sữa bột Nan Pro 1 hộp 400g
Sữa Nan Pro số 1 400g hộp nhỏ

Sữa Nan Pro 1 cho trẻ sơ sinh được các mẹ Việt đánh giá cao và lựa chọn phổ biến cho trẻ sơ sinh trong những trường hợp mẹ thiếu sữa hoặc không có sữa cho con bú. Bên cạnh những “cái được” (mặt lợi) khi dùng Nan Pro cho trẻ thì vẫn còn những “cái mất” (hạn chế). Hãy cùng điểm qua những vấn đề này các mẹ nhé!

1. Dùng sữa Nan Pro 1 cho trẻ sơ sinh – được gì?

 • Hỗ trợ hệ tiêu hóa non nớt cho trẻ – chống táo bón
  Cái được đầu tiên phải kể tới đó là vấn đề không gây nóng trong, không gây khó khăn cho trẻ khi đi vệ sinh vì công thức có chứa những lợi khuẩn Probiotics hỗ trợ tốt hệ tiêu hóa giúp trẻ hấp thu tốt và đào thải nhanh những chất dư thừa ra ngoài, góp phần củng cố hệ miễn dịch cho trẻ.
 • Nâng cao sức đề kháng cho trẻ
  Các vi khuẩn Bifidus BL – lợi khuẩn Probiotics vừa hỗ trợ hệ tiêu hóa, vừa nâng cao hệ miễn dịch cho trẻ.

  Sữa Nan Pro 1 cho trẻ sơ sinh hộp 400g
  Sữa Nan Pro số 1 400g hộp nhỏ
 • Trẻ phát triển toàn diện về thể chất và trí tuệ
  Công thức cân bằng tốt, cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cho trẻ phát triển toàn diện về thể chất và trí tuệ: DHA- hỗ trợ não bộ và thị lực, OPTIPRO hệ đạm chất lượng cao giúp trẻ tăng cân khỏe mạnh, đều, canxi giúp xương và răng chắc khỏe,… cùng các loại vi, dưỡng chất khác cần thiết cho cơ thể nên trẻ vừa cứng cáp, nhanh nhẹn, hoạt bát, vừa chắc xương, tăng cân ổn định, chống nguy cơ béo phì.
 • Trẻ dễ làm quen sữa mà không sợ bỏ bú mẹ
  Với vị sữa vừa tự nhiên dễ uống, vị nhạt, thơm mát như sữa mẹ nên rất thuận lợi cho trẻ khi làm quen sữa, vừa giúp trẻ hấp thu sữa tốt mà cũng không làm mẹ phải bận tâm, lo lắng khi trẻ bú sữa ngoài sẽ chê bú mẹ nữa.
 • Ai trong gia đình cũng có thể cho bé bú được
  Chỉ cần pha sữa ra bình là bất kể là bố hay ông bà, cô dì, chú, bác,… đều có thể ẵm bé và bé bú được mà không nhất thiết phải là mẹ.

  Thành phần sữa Nan Pro 1 cho trẻ sơ sinh
  Thành phần sữa Nan Pro 1 cho trẻ sơ sinh

2. Dùng sữa Nan Pro 1 cho trẻ sơ sinh – mất gì?

Bên cạnh những lợi ích kể trên, giúp các bà mẹ vì một số lí do sức khỏe nên không cho con bú hoàn toàn bằng sữa mẹ thì vẫn có thể dùng sữa Nan Pro 1 cho trẻ sơ sinh để chăm con phát triển toàn diện được. Tuy nhiên thì nếu dùng sữa Nan Pro 1 cho con thì vẫn còn 1 số hạn chế sau:

 • Sữa bột Nan không tốt bằng sữa mẹ, nhất là với những trẻ sơ sinh vì sữa me là nguồn dinh dưỡng hoàn hảo nhất: vừa giàu dinh dưỡng lại vừa dễ hấp thu, chống gây dị ứng lại chứa nhiều kháng thể giúp nâng cao hệ miễn dịch tốt nhất cho bé.
 • Nuôi con bằng sữa Nan sẽ tốn kém nhiều hơn sữa mẹ.
 • Trẻ uống sữa Nan đi phân “không mượt” như sữa mẹ.
 • Nguy cơ trẻ dị ứng với sữa Nan sẽ cao hơn so với sữa mẹ

Đó là lí do vì sao mà các bác sĩ khuyên rằng nên cho trẻ bú hoàn toàn bằng sữa mẹ trong 6 tháng đầu đời và duy trì cho con bú mẹ cho tới khi con được 2 tuổi. Nếu vì lí do sức khỏe mà không đủ sữa thì mẹ vẫn ưu tiên cho con bú sữa mẹ trước, nếu sữa mẹ không đủ làm thỏa mãn bé thì hãy dùng thêm sữa Nan Pro 1 cho trẻ sơ sinh.

>> Đọc thêm: Sai lầm hay mắc phải khi pha sữa Nan số 1 cho trẻ là gì?

NO COMMENTS

Leave a Reply