Ghế gội đầu cho bé tphcm

Ghế gội đầu cho bé tphcm

0 3147

Mua ghế gội đầu cho bé tphcm

Mùa hè đang đến gần vì vậy nhu cầu tắm gội cũng được tăng lên cao, những sản phẩm thông minh ra đời nhằm giảm thiểu những mệt mỏi trong cuộc sống cũng như tiết kiệm được thời gian. Một chiếc ghế gội đầu cho bé được các mẹ quan tâm vì đây được xem như một trong những sản phẩm có thể giải phóng đôi bàn tay phải bế bé khi gội đầu, hạt massage thư giản tạo cảm giác dễ chịu nhất cho bé.

ghe-goi-dau-cho-be-11

Kids Plaza là điểm đến tin cậy giúp bạn sở hữu chiếc ghé gội đầu tại tphcm và Hà Nội

Bạn đang ở TPHCM và mong muốn sở hữu một chiếc ghế gội đầu cho bé? Bạn lo lắng trong việc lựa chọn khi không biết thương hiệu, chức năng cũng như giá thành của sản phẩm? Bạn cần một địa chỉ thực sự tin cậy để có thể mua được sản phẩm ưng ý nhất mà không tốn quá nhiều thời gian. Thì Kids Plaza là địa điểm tuyệt vời mà bạn có thể mua sắm sản phẩm ghế gội đầu cho bé một cách tốt nhất.

Hiện tại Kids Plaza TPHCM cũng như Hà Nội cung cấp 2 mẫu ghế gội đầu chính đó là JialedaKbele, hai thương hiệu dẫn đầu trong dòng sản phẩm này. Bạn có thể xem hàng trực tiếp tại website www.kidsplaza.vn hoặc đến trực tiếp cửa hàng để xem hàng và mua hàng. Đặt hàng qua số điện thoại HOTLINE 1900.60.90 một cách nhanh chống và hiệu quả.

Cách phân biệt 2 mẫu ghế gội đầu Jialeda loại 1 và Jialeda loại 2

Tránh tình trạng các bà mẹ mua phải hàng nhái hàng kém chất lượng tại tphcm cũng như Hà Nội, Kids Plaza xin đưa ra một số lưu ý đôi với dòng ghế Jialeda được bán trên thị trường hiện nay giúp các mẹ có cái nhìn chi tiết hơn.

Ghế gội đầu Jialeda loại 1: bạn quan sát phần nhựa thường có màu trắng tinh, phần tay vịn nhỏ và được gắn vào ghế một cách đơn giản hơn, không cần phải sử dụng vít để định vị, đệm cỗ được bọc cẩn thận, ngoài ra đối với loại ghế gội đầu này thì có đai an toàn 2 điểm chốt để bảo vệ bé, với kích thước lớn hơn loại 2

ghe-goi-dau-cho-be-4

Ghế gội đầu cho bé Jialeda loại 1 được bán tại tphcm

Ghế gội đầu Jialeda loại 2: có kích thước bé hơn Jialeda loại 1, có màu trắng đục, phần tay vịn 2 bên to và được gắn định vị vào thân ghế bằng 2 vít ở dưới.

ghe-goi-dau-cho-be-1

Ghế gội đầu cho bé Jialeda loại 2 được bán tại tphcm

Hi vọng qua bài chia sẽ này các mẹ sẽ mua được sản phẩm ghế gội đầu cho bé tại tphcm một cách tốt nhất. Xem thêm mua ghế gội đầu cho bé ở đâu hà nội

NO COMMENTS

Leave a Reply