Giới thiệu về chiếc tủ nhựa duy tân tabi-s 5 ngăn

Giới thiệu về chiếc tủ nhựa duy tân tabi-s 5 ngăn

0 431
gioi-thieu-ve-chiec-tu-nhua-duy-tan-tabi-s-5-ngan

Bạn đang có ý định mua nhựa duy tân tabi-S 5 ngăn? bạn đang tìm hiểu những kiến thức cũng như những thông tin chi tiết về chiêc tủ nay vậy việc mà bạn cần làm ngay bây giờ là hãy tham khảo bài viết nay nhé bài viết này tôi sẽ giới thiệu với bạn đọc những thông tin chi tiết về chiếc tu nhựa này.

Đặc điểm kỹ thuật của chiếc tủ nhựa tabi -s 5 ngăn

Chiếc tủ này có kích thước chuẩn là 55 x 41 x 104.8 cm rất tiện lợi để đựng đồ, được làm bằng chất liệu nhựa ABS/PP cao cấp rất bên và không độc hại rất an toàn khi sử dụng cho bé hơn nữa dòng tủ này có rất nhiều màu sắc để bạn có thể lựa chọn cho bé yêu của mình có thể kể ra một số màu như: Hồng- vàng be- xanh dương phù hợp với mọi giới tính cũng như độ tuổi của bé yêu. ngoài ra chiếc tủ này còn được thiết kế khá thông minh với bánh xe phía dưới để có thể di chuyển được đến mọi vị trí mà mình mong muốn một cách cực kỳ đơn giản và dễ dàng.

Các chức năng cơ bản nhất của chiếc tủ nhựa duy tân tabi-s 5 ngăn

Chiếc tủ này được thết kế thông minh với 5 ngăn lớn tương ứng với 5 tầng, mỗi một tầng tương ứng là một ngăn có tay cầm để kéo ra kéo vào rất tiện lợi cho bé khi sử dụng đây là một trong số những mẫu tủ nhựa được các mẹ yêu thích lựa chọn và sử dụng khá nhiều trong thời gian qua, đại đa số các mẹ lựa chọn và sử dụng chiếc tủ này để đựng các đồ dùng vật dụng cho em bé sơ sinh rất tiện lợi.

Trên đây là toàn bộ những thông tin cơ bản nhất về mẫu tủ nhựa duy tân tabi -s 5 ngăn bạn đọc có thể tham khảo cân nhắc và đưa ra những quyết định lựa chọn cho mình nhé mọi thông tin chi tiết về mẫu tủ này xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: 1800.66.08 để được tư vấn hỗ trợ và giải đáp để có thể  mua chiếc tủ nhựa này thông qua hình thức online bạn có thể truy cập vào link để được đặt hàng nhanh nhất nhé: http://www.kidsplaza.vn/tu-nhua-duy-tan-tabi-s-5-ngan.html

NO COMMENTS

Leave a Reply