Gợi ý 2 mẫu xe đẩy cao cấp có giá bán dưới...

Gợi ý 2 mẫu xe đẩy cao cấp có giá bán dưới 4 triệu

0 589

Mua xe đẩy cho con hiện nay đang là nhu cầu rất lớn của các bà mẹ, có nhiều gia đình sẵn sàng bỏ ra một số tiền lớn để mua cho con những chiếc xe đẩy cao cấp nhất. Nhưng cũng có những gia đình có điều kiện không cho phép thì chỉ chọn mua cho con của mình một chiếc xe đẩy có phù hợp như xe đẩy seebaby chỉ khoảng vài trăm tới 1 triệu. Tuy nhiên với số tiền khoảng 3-4 triệu bạn vẫn có thể mua cho con yêu của mình 1 chiếc xe cao cấp với chất lượng tốt, cùng đầy đủ các tính năng ưu việt nhất.

nhung-ly-do-nen-mua-xe-day-zaracos-1

Dưới đây là 2 mẫu xe đẩy cao cấp có thể so sánh ngang hàng với xe đẩy combi, aprica mà giá chỉ tầm 3-4 triệu. Các mẹ cùng tham khảo để mua cho con yêu của mình nhé.

1, Xe đẩy Joie Float Ice Blue

Thương hiệu Joie là một thương hiệu xe đẩy của Anh Quốc với những mẫu xe đẩy thuộc thiết kế chuẩn hoàng gia Anh và đã có rất nhiều tại 42 quốc gia. Tuy nhiên thì ở Việt Nam nhiều mẹ lại chưa biết đến thương hiệu này. Vì thương hiệu này vào sau và mới chỉ có siêu thị mẹ và bé Kidsplaza phân phối duy nhất và độc quyền xe đẩy joie. Nói về chất lượng thì xe đẩy Joie Float Ice Blue không hề kém cạnh so với những dòng xe combi.

xe-day-cao-cap-joie-float-ice-blue-6

 

Xe đẩy Joie Float Ice Blue chất lượng tốt, thiết kế đẹp, kiểu dáng mẫu mã hiện đại. Có thiết kế đầy đủ tính năng như xe đẩy 2 chiều, đai an toàn 5 điểm nút thay đổi chỉ bằng 1 nút bấn, gập xe nhanh gọn bằng 1 tay, xe siêu nhẹ, khả năng chắn nắng, gói tốt nhờ mái che sâu và được thiết kế kiểu con nhộng.

– Giá bán xe đẩy Joie Float Ice Blue: 3.771.000 đ

2, Xe đẩy Zaracos Royal

Một dòng xe thứ 2 sẽ là lựa chọn phù hợp cho bạn là dòng xe đẩy Zazacos Royal. Zaracos là một thương hiệu nổi tiếng tới từ Mỹ. Chúng ta đã quá quen thuộc với thương hiệu zaracos và đây cũng là một trong những thương hiệu xe đẩy cao cấp được nhiều người chọn mua bởi xe có chất lượng tốt, giá bán phải chăng nhất.

xe-y-zaracos-royal-1286-dark-brown-1-1462785992

Xe đẩy Zaracos thiết kế với chỗ ngồi rộng và dài hơn, chất liệu đệm rất em ái và làm bằng chất liệu rất mềm, thoáng khí tốt. Cửa sổ lưới được thiết kế ở mái che giúp mẹ có thể qua sát bé dễ dàng hơn. Bánh xe được thiết kế với khả năng giảm sóc và đàn hồi tối ưu giúp di chuyển nhẹ nhàng qua những địa hình dốc. Ghế nằm có thể điều chỉnh nhiều tư thế khác nhau với góc chỉnh từ 125 độ- 180 độ.

– Giá xe đẩy Zaracos Royal: 3,485,000 đ

NO COMMENTS

Leave a Reply