Hỏi đáp: có nên mua máy hút sữa hay không

Hỏi đáp: có nên mua máy hút sữa hay không

Hỏi: các chị đã dùng máy hút sữa mẹ thì tư vấn cho em với ạ, từ ngày sinh bé Susu em toàn vắt sữa bằng tay mỗi lần được khoảng 100 đến 150 ml. Cho em hỏi không biết dùng máy vắt sữa bằng điện thì có được nhiều hơn không ạ? Vì lúc trước ông xã có mua cho em một cái máy vắt sữa bằng tay mà có cái quả cầu bóp bóp đó, e thấy hút không được sữa gì cả nên em không dùng nữa. Nhưng giờ em đi làm không có thời gian vắt bằng tay nữa vì mệt mỏi tay lắm ạ. Em có nghe quảng cáo là máy hút sữa spectra dew 350 thường có cả chế độ massage, hút với cơ chế hút – nhả – nghỉ nhịp nhàng như bé bú trực tiếp nên đảm bảo được phản xạ xuống sữa luôn xảy ra (tức là luôn có sữa ra khi dùng máy hút ấy ạ, cái này em hiểu nôm na vậy, người ta viết câu từ nó không dân dã như chị em mình vẫn nói). Không biết có mẹ nào dùng máy này chưa, thấy thế nào thì tư vấn giúp em với nhé. Mặt khác em lại nghe nói dùng máy hút sữa dùng lâu bị mất sữa phải không các mẹ, vì nó không tác động vào ngực mà chỉ hút qua môi trường chân không?

máy hút sữa spectra

Qua đây em muốn hỏi các mẹ có kinh nghiệm tư vấn em những vấn đề sau ạ: dùng máy có nhanh mất sữa như người ta nói không? Ngoài máy hút sữa spectra mà em vừa nói trên thì các mẹ có biết loại nào khác giá tương đương mà tốt hơn không thì tư vấn em với ạ. Em có nhiều đắn đo vì mua cũng mấy triệu mà không dùng được lại bỏ như cái máy hút sữa bằng tay chồng mua thì phí lắm ạ.

máy hút sữa spectra dew 350

Trả lời: Chào bạn, hiện giờ máy hút sữa mẹ trên thị trường nhiều loại lắm, tùy tình hình kinh tế mà mẹ nó chọn thôi ạ, còn việc hút nhiều dẫn tới mất sữa thì không có đâu mẹ yên tâm nhé, vì máy hút bằng điện giờ đều có cơ chế massage ngực mẹ nữa mà. không phải hút chân không như mẹ nói đâu. Thứ hai nữa là về hãng thì mình thấy mẹ nó chọn spectra là hợp lý rồi đấy, đây là thương hiệu khá nổi tiếng ở Hàn Quốc dùng tốt mà lại chạy êm lắm, không gây tiếng động khiến con tỉnh giấc đâu. so về chất lượng, chức năng thì không thua medela nhiều mà giá lại giảm hơn hẳn. Mẹ nó cứ yên tâm dùng nhé!

NO COMMENTS

Leave a Reply