Hướng dẫn mẹ cách mang xe đẩy trẻ em lên máy bay...

Hướng dẫn mẹ cách mang xe đẩy trẻ em lên máy bay cực đơn giản

0 900
mach-me-cach-mang-xe-day-tre-em-len-may-bay

Mang xe đẩy trẻ em du lịch lên máy bay là mong muốn chung của tất cả các mẹ khi có nhu cầu cho con nhỏ khi đi du lịch, nhất là đối với những mẹ xác định đu du lịch nước ngoài vậy việc mang xe đẩy cho em bé lên máy bay cần có những thủ tục gì? nếu như bạn cũng đang thắc mắc vấn đề này thì việc cần làm của bạn là hãy đọc hết bài viết này nhé.

huong-dan-me-cach-mang-xe-day-tre-em-len-may-bay-cuc-don-gian

 

Để mang được xe đẩy trẻ em lên máy bay mẹ cần chú ý những điều sau

Thông thường theo như quy định của hãng hàng không thì đối với những khách hàng hạng sang được mang theo 2 kiện hành lý theo, mỗi kiện hành lý nặng không quá 7kg, đối với những khách hàng bình thường thì có thể mang theo 1 kiện hành lý và xe đẩy cũng được nằm và tính theo số đó.

Chính vì vậy mẹ hãy đặc biệt chú ý nhé, để thuận tiện hơn trong việc mang theo xe đẩy trẻ em lên máy baymẹ nên chọn mua những chiếc xe đẩy trẻ em siêu nhẹ có thể trọng lượng từ 2-3kg là hợp lý nhất sau đó mẹ hãy gói gọn vào và mang theo lên máy bay như bình thường là được, nếu như bé nhà bạn trên 6 tháng tuổi thì mẹ có thể lựa chọn mẫu xe đẩy trẻ em seebaby qq1.

Hiện tại chiếc xe QQ1 này được thiết kế rất thuận tiện với mẫu thiết kế siêu nhẹ chỉ nặng có 2,2kg rất thuận tiện cho việc mang theo khi đi xa hơn nữa chiếc xe này cũng đươc thiết kế đầy đủ các bộ phận như mái che, giá để đồ rất thoải mái và rộng rãi mẹ hoàn toàn có thể yên tâm khi mang theo đi du lịch, hơn nữa mẫu thiết kế thon gọn và thanh lịch kết hợp với nhiều màu sắc hài hòa sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho bạn khi mang theo đi du lịch, hệ thống phanh 2 phanh được thiết kế đặc biệt an toàn và phù hợp với trẻ nhỏ nên bạn hoàn toàn yên tâm khi mang theo.

Hơn nữa đai an toàn cũng được thiết kế đặc biệt thông minh với 5 nắc điều chỉnh để có thể điều chỉnh được theo độ lớn của bé, theo như ý kiến của cá nhân tôi nếu như bé nhà bạn trên 6 tháng tuổi thì việc lựa chọn chiếc xe đẩy trẻ em seebaby qq1 là rất hạp lý.

cach-mang-xe-day-tre-em-du-lich-len-may-bay

Trên đây là toàn bộ những lời khuyên của tôi giành cho các mẹ đang có nhu cầu đi du lịch nước ngoài mà chưa rõ vấn đề xe đẩy trẻ em có mang theo lên máy bay được hay không để các mẹ tham khảo nhé, ngoài ra các mẹ có thể tham khảo thêm tin tức có liên quan: Có mang theo xe đẩy cho em bé lên máy bay được không 

NO COMMENTS

Leave a Reply