Kinh nghiệm sử dụng máy hút sữa Unimom

Kinh nghiệm sử dụng máy hút sữa Unimom

máy hút sữa unimom bằng điện

Trước hết cần nhắc nhở các mẹ, máy hút sữa unimom là máy dùng cho cá nhân không phải kiểu máy dùng chung như ở bệnh viện nên các mẹ chú ý không nên cho người khác mượn tránh lây nhiễm nhiều bệnh và sinh ra nhiều bệnh cho con, hãy bảo vệ cho bé yêu của bạn.

Vẫn là câu quen thuộc “đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng” nhiều mẹ sẽ nói là biết rồi, thế nhưng nếu không nhắc nhiều mẹ lại bỏ qua vì nhìn dễ vậy cần gì hướng dẫn. Tuy nhiên, khi không đọc hướng dẫn các mẹ sẽ có thể bỏ qua những chi tiết nhỏ dẫn tới máy sẽ hoạt động không tốt, không đạt được hiệu suất 100%

8 lưu ý quan trọng khi sử dụng máy hút sữa Mamago bằng điện

Khi sử dụng máy hút sữa đôi unimom cần lưu ý những gì?

Các loại máy hút sữa điện đôi unimom thường có 7 mức hút, các bạn hãy chú ý vào màn hình điện tử hiển thị các mức hút, thời gian hút. Nên khi bắt đầu bật nguồn, nếu chưa biết bản thân đang phù hợp với mức nào thì nên chọn các mức từ thấp đến cao để dễ dàng chọn được mức hút phù hợp mà không làm cho mẹ bị đau. Vị trí đặt phễu vào núm ti cũng rất quan trọng, phải đặt sao cho núm ti nằm vừa khí và giữa ống phễu.

Lưu ý là máy unimom thường có chế độ massage ngay từ đầu cho nên các mẹ chỉ nên chỉnh lực hút sau phút thứ 2 trở đi các mẹ nhé!

Sau khi dùng xong và tắt máy, mức hút cuối cùng mà các mẹ sử dụng sẽ được lưu trên máy hút sữa điện unimom để lần sau khi khởi động máy nó sẽ tự động chạy chế độ hôm trước kết thúc để các mẹ không phải chọn lại.

máy hút sữa unimom bằng điện

Lưu ý tiếp theo để vắt sữa thành công là khi hút phải có tâm hồn thư thái có những suy nghĩ tích cực để có hiệu quả tốt nhất.

Trước khi dùng máy hút sữa bằng điện thì lưu ý nên massage để kích thích về sữa trước khi hút sẽ khiến lượng sữa hút về nhiều hơn.

Nên hút đều đặn thay vì hút 1 lần lâu, lời khuyên là tối đa 3 giờ một lần để cơ thể quen với những giờ mà bé cần.

NO COMMENTS

Leave a Reply