Lợi khuẩn Probiotics trong sữa Nan là gì? Có tác dụng gì?

Lợi khuẩn Probiotics trong sữa Nan là gì? Có tác dụng gì?

Lợi khuẩn Probiotics có trong sữa Nan có tác dụng gì?

Tất cả các loại sữa Nan từ Nan Pro, Nan HA, Pre Nan đến Nan Kid, Nan Gro 3, Nan Al110, đều thấy có thành phần lợi khuẩn Probiotics được bổ sung vào trong công thức thành phần của sữa. Và đây được coi là dưỡng chất quan trọng đối với cơ thể, là công nghệ độc quyền của hãng Nestle Thụy Sỹ. Vậy Probiotics là gì? Có tác dụng như thế nào đối với sự phát triển của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ?

1/ Lợi khuẩn Probiotics là gì?

Probiotics là những vi khuẩn có lợi cho hệ tiêu hóa, khi bổ sung vào cơ thể một cách hợp lí sẽ rất có lợi cho cơ thể, đặc biệt là hệ tiêu hóa và hệ miễn dịch của trẻ.Lợi khuẩn Probiotics có trong sữa Nan có tác dụng gì?

Trong công thức sữa Nan cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ có bổ sung Probiotics Bifidus BL là loại lợi khuẩn vừa bảo vệ đường ruột lại vừa có tác dụng gây ức chế các tác nhân, các vi khuẩn gây bệnh nâng cao sức đề kháng. Chính bởi các lợi khuẩn này giúp bé hấp thu dinh dưỡng tối ưu giúp các chất dinh dưỡng được hấp thu phát huy tác dụng giúp cơ thể khỏe mạnh.

Một vài điều bố mẹ cần lưu ý về lợi khuẩn Probiotics trong sữa Nan và chế độ dinh dưỡng hàng ngày của bé

  • Với những trẻ trên 6 tháng tuổi cần cho trẻ uống nhiều nước để tạo thành lá chắn vững chắc bảo vệ cơ thể chống vi khuẩn.  Lưu ý tuyệt đối không cho trẻ dưới 6 tháng uống nước. Nuôi trẻ dưới 6 tháng tuổi hoàn toàn bằng sữa mẹ là tốt nhất hoặc không thì chỉ cho bé dùng thêm sữa ngoài, không cho uống nước.

Các loại sữa Nan cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ

  • Nâng cao hệ miễn dịch khỏe mạnh cho bé thì mẹ nhớ cần cho bé đi tiêm phùng đầy đủ và đúng hẹn.
  • Giấc ngủ cũng rất quan trọng. cần cho bé ngủ sâu, ngủ đủ giấc để không chỉ tốt cho quá trình phát triển thể chất mà còn về cả trí não cho trẻ.
  • Đa dạng chế độ ăn hàng ngày một cách khoa học và hợp lí để đảm bảo đầy đủ các loại vitamin và khoáng chất
  • 80% kháng thể được sản xuất ở đường ruột mà kháng thể có vai trò quan trọng đối với sức khỏe của trẻ, giúp ngăn ngừa các bệnh nhiễm trùng nên việc bổ sung các vi sinh vật có lợi Probiotics Bifidus BL với lượng đầy đủ, hợp lý là rất quan trọng. Bạn cũng có thể bổ sung các Probiotics bằng cách cho trẻ ăn sữa chua (tuy nhiên chỉ cho trẻ ăn sữa chua khi trẻ trên 6 tháng tuổi thôi các mẹ nhé)
  • Pha sữa Nan với nước ấm 40 độ C để giữ được các loại lợi khuẩn hữu ích này. Nếu pha với nước quá nóng sẽ phá hủy đi công thức sữa và các loại lợi khuẩn Probiotics.

NO COMMENTS

Leave a Reply