Lời khuyên của mẹ Thanh Nga về việc nên chọn máy hút...

Lời khuyên của mẹ Thanh Nga về việc nên chọn máy hút sữa nào tốt

0 915

Theo bà mẹ trẻ, cô chính là chuyên gia dùng thử máy hút sữa vì cô đã đổi nhiều loại máy do cảm thấy chưa hài lòng, cuối cùng cô tạm hài lòng với chiếc máy hút sữa spectra dew 350 do chồng mua tặng, và đây là chia sẻ kinh nghiệm của chính bản thân cô.

máy hút sữa spectra dew 350

Thanh Nga nói, khi sinh bé đầu tiên trong vòng một tuần đầu tiên cô không đủ sữa cho con nên quýnh quáng lên nhờ chồng đi mua máy. Chồng càng không có kinh nghiệm đi mua đại một con máy unimom đơn. Về hút máy đơn mất 20 phút một bên mà mỗi lần hút xong hai bên hết khoảng 40 phút, cứ 2 đến 3 giờ hút một lần thì cô không còn thời gian chăm sóc con, chăm sóc bản thân và gia đình. Vậy là Thanh Nga quyết định bán máy đó đi, mua máy đôi lần này thì cô rút kinh nghiệm tìm hiểu kỹ hơn, hỏi người quen, bạn bè thì được biết máy spectra của Hàn Quốc hút rất khỏe, ổn định không gây tiếng ồn và thế là cô lại bắt chồng đi rước em ý về. “Công nhận e ý hút khỏe như trâu mà êm lắm không làm con mất ngủ” Tới bé thứ hai thì cô dùng medela nhưng lại bị đau nên lại bỏ và chọn máy Avent Phillip thấy rất tốt, chạy ổn định, lượng sữa tăng rất nhanh.

SCF332-01 avent

Chia sẻ thêm về việc cho con bú bình hay ti mẹ thì tốt hơn, Thanh Nga chia sẻ, hút sữa sẽ mất nhiều thời gian hơn, nhiều việc hơn nhưng con ăn no hơn, con ti mẹ thì mẹ nhàn hơn, sữa ấm nóng hơn, thơm hơn nữa nhưng lại không quản lý được lượng sữa con ăn vào, không biết bé no hay chưa. Bé mà ăn chưa no là ngủ không ngon giấc hay quấy khóc. Bản thân cô là người bận rộn nên chọn cách vắt sữa bằng máy rồi cho con ti bình từ khi con mới ra đời, còn nếu các mẹ rảnh rang thì cũng có thể cho con ti mẹ, không phải mua máy, không phải rửa….

NO COMMENTS

Leave a Reply