Máy hâm sữa đa năng là gì?

Máy hâm sữa đa năng là gì?

0 877

Thông thường khi các ông bố, bà mẹ quyết định sắm một chiếc máy hâm sữa cho bé thì thường nghĩ đến chức năng hâm sữa đầu tiên. Nhưng với một chiếc máy hâm sữa đa năng thì bạn có thể làm được nhiều điều hơn thế.

Chức năng hâm sữa.

Với việc hâm sữa nhanh chống hiệu quả, máy hâm sữa được dùng nhiều trong thời gian gần đây, tiết kiệm tối đa chi phí cũng như thời gian cho bạn, chỉ cần ấn nút quay chức năng hâm sữa ở mức 40 độ C là bạn đã hoàn toàn có thể hâm nóng sữa, tạo ra một bình sữa nóng thơm ngon cho bé dùng.

may-ham-sua

Chức năng hâm nóng thức ăn.

Với thao tác chỉnh nút điều chỉnh lên 70 độ C bạn hoàn bạn đã hâm nóng thức ăn dành cho bé một cách nhanh chóng, đảm bảo thức ăn luôn thơm ngon

Chức năng tiệt trùng bình sữa.

Có lẻ đây chính là một bước cải tiến khá mới của của dòng máy hâm sữa đa năng hiện nay, thay vì bạn phải mất thêm chi phí để mua một chiếc máy tiệt trùng bình sữa riêng thì giờ đây với một chiếc máy hâm sữa đa năng bạn đã hoàn toàn có thể tiệt trùng bình sữa ở mức 100 độ C.

Chức năng vắt cam.

Thật đơn giản chỉ với vài thao tác bạn đã có một ly nước cam thơm ngon, bổ dưỡng dành cho bé. Đảm bảo sức khỏe cũng như tiện lợi.

Với các chức năng được tích hợp trong cùng một chiếc máy hâm sữa thì giờ đây bạn hoàn toàn có thể yên tâm về thời gian cũng như chi phí để sử dụng, chăm sóc bé trong quá trình còn nhỏ.

NO COMMENTS

Leave a Reply