Máy xay cầm tay braun MR500 giá rẻ nhất thị trường hiện...

Máy xay cầm tay braun MR500 giá rẻ nhất thị trường hiện nay

0 640
máy xay cầm tay braun mr500
máy xay cầm tay braun mr500

Khi mua máy xay cầm tay Braun MR500 các mẹ cần lưu ý những điểm gì để đảm bảo sản phẩm mình mua là hàng chính hãng. Thời gian bảo hành của máy có dài như các hãng máy xay khác.

máy xay cầm tay Braun MR500
máy xay cầm tay Braun MR500

Những lưu ý khi sử dụng máy xay cầm tay Braun MR500

  • Mỗi thiết bị chế biến các bạn chỉ sử dụng cho một mục đích. Như cây xay cầm tay bạn nên sử dụng cho xay thức ăn chín trực tiếp trong cốc hoặc nồi nấu.
  • Khi xay bạn nên ấn giữ khoảng 10 giây nhả ra sau đó ấn lại tiếp. Tránh nhấn nút quá lâu có thể không an toàn cho bạn và hỏng máy.
  • Phần mô tơ của máy xay thường khá bề, khi sử dụng thường không xảy ra vấn đề trừ khi máy bị quá tải – do nhấn phím điều khiển quá lâu không nhả. Hoặc do máy xay cầm tay đơn năng có thể xay cháo hoặc sinh tố đặc quá. Hoặc với máy xay đa năng xay lượng thịt lớn hơn nhiều so với mức cho phép.
  • Xấu nhất là mô tơ có thể bị chát hoặc phần khớp nhựa trung gian truyển độn giữa trục mô tơ sang đầu xay
  • Nếu mô tơ máy xay bị cháy thì các mẹ nên sử dụng mô tơ khác. Vì những loại máy xay cầm tay phải mở ra để sửa do đó các thợ sửa thường quấn lại cuộn dây mô tơ cần phải phá vỡ kết cấu chung của thân máy để xử lý bên trong sau đó dán lại. Như vậy có thể sửa được mô tơ nhưng không đảm bảo an toàn do phần tay cầm. Bởi phần này luôn có điện khi sử dụng bạn có đảm bảo rằng tay mình luôn được khô không?
  • Bạn nên mua mô tơ mới đảm bảo an toàn hơn và giá thành cũng chỉ bằng khoảng 2/3 tiền nếu bạn mua cái mới
  • Khi trót máy xay bị quá tải bạn sẽ thấy hiện tượng khi bật không có tải thì nghe máy vẫn bình thường nhưng khi bỏ thực phẩm vào xay thật thì lưỡi dao không quay hoặc quay rất yếu. Do phần khớp nhựa với trục mô tơ không gắn kết với nhau gây nên hiện tượng trơn trượt.

Máy xay cầm tay Braun MR500 được nhiều người sử dụng bởi những tính năng ưu việt và giá cả không quá lớn so với những dòng máy xay khác. Các bạn có thể tham khảo thêm nhiều mẫu máy xay cầm tay khác tại hệ thống siêu thị mẹ và bé KidsPlaza!

NO COMMENTS

Leave a Reply