Máy xay cầm tay Braun MR550 giúp mẹ nấu cháo nhuyễn hơn

Máy xay cầm tay Braun MR550 giúp mẹ nấu cháo nhuyễn hơn

0 603
máy xay cầm tay braun mr550

Chia sẻ bạn cách nấu món cháo cho bé bằng máy xay cầm tay Braun MR550. Một mẹo nhỏ giúp các bạn có thể tạo ra món ăn chất lượng cao nhất cho bé.

Cách sử dụng máy xay cầm tay Braun MR550

máy xay cầm tay Braun mr550
máy xay cầm tay Braun mr550

Để chuẩn bị bữa ăn cháo cho bé các bạn cần bắt đầu từ việc nấu cháo  trắng trong nồi áp xuất. Thời gian để cháo chín là từ 15 tới 20 phút. Trong lúc chờ cháo chín các mẹ có thể chuẩn bị các món ăn mặn cho bé như cá, tôm lươn, thịt nạc, thịt gà băm nhỏ.

Sau đó đến rửa sạch rau rồi thái chỉ, tiếp theo các bạn cho thịt cá tôm lươn đã chín cùng rau vào trong nồi cháo sử dụng máy xay đa năng Braun trực tiếp hoặc vào một cốc. Xay nhuyễn hoặc hạt đậu nhỏ theo từng giai đoạn phát triển của bé. Giúp cho hệ tiêu hóa của bé có thể hấp thu dễ dàng.

Khi xay xong các bạn muốn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bé có thể đun sôi thêm 3 tới 5 phút. Sau đó cho thêm ½ thìa bột nêm hoặc dầu ăn đặc biệt dành riêng cho bé.

Máy xay là một vật dụng thiết yếu trong nhà bếp các mẹ nên sắm càng sớm càng tốt. Để thức ăn bạn làm thêm phần chất lượng, đảm bảo an toàn cho bé. Cung cấp đủ dinh dưỡng giúp cho quá trình phát  triển của bé được bình thường.

Giai đoạn bé tập ăn dặm rất quan trọng bởi nó hình thành sự phát triển hệ tiêu hóa của trẻ. Các bạn cần đảm bảo thực phẩm sạch, mềm mịn đủ chất dinh dưỡng.

Để tham khảo thêm nhiều mẫu máy xay đa năng khác các mẹ có thể đến hệ thống cửa hàng mẹ và bé KdisPlaza trên toàn quốc hoặc số Hotline miễn phí 18006608!

NO COMMENTS

Leave a Reply