Một vài nhận xét đánh giá về sữa Celia expert

Một vài nhận xét đánh giá về sữa Celia expert

0 932

Sữa Celia đang dần được các bà mẹ Việt tin tưởng sử dụng cho con. Sữa của thương hiệu Celia thuộc tập đoàn Lactalis của Pháp đây là một trong những tập đoàn thứ thứ 2 trên thế giới về ngành công nghiệp sữa. Sữa Celia đã có mặt ở hơn 35 quốc gia, được sản xuất với những công thức riêng biệt phù hợp với từng độ tuổi. Cùng dây truyền sản xuất hiện đại tiên tiến, áp dụng những công nghệ sáng chế độc quyền, sữa Celia là dòng sữa thích hợp cho mọi trẻ. Sữa bột Celia bao gồm: Sữa celia số 1 cho trẻ từ 0- 6 tháng tuổi, sữa Celia số 2 cho trẻ từ 6- 12 tháng tuổi, sữa Celia số 3 cho trẻ từ 1- 3 tuổi.

sua-bot-celia-cho-be

Chúng ta cùng xem một vài nhận xét về sữa Celia để có thể hiểu hơn về sữa này. Chúng tôi đã tổng hợp những nhận xét của các mẹ trên diễn đàn webtretho. Đây là những mẹ đã dùng sữa Celia và đã có những đánh giá khác tích cực.

Mẹ Kuti: ” nhà mình cũng đã dùng sữa Celia số 1 này cho con từ khi mình bắt đầu đi làm lúc con được 6 tháng, theo mình thấy thì sữa này không lên cân mấy đâu, nhưng được cái trông con cứng cáp và khỏe mạnh rất nhiều. Sữa này cũng mát các mẹ nhé, bé nhà mình không thấy bị táo gì cả, đi ngoài rất đều.

celiaexper2

Lanphuong: ” theo mình được biết thì sữa celia này của pháp sử dụng đạm prolacta thì phải. Công nghệ màng lọc ở nhiệt độ thấp, giữ được các protein nguyên chất. Chính vì vậy mà chắc chắn sẽ tốt hơn so với công nghệ truyền thống của các sữa khác “

AnhNgoc:”bé nhà mình trộm ví hợp sữa Celia expert 2 này, thấy con tăng cân cũng được, đều, mà nhìn cứng cáp lắm.bé nhà mình 6 tháng biết ngồi, 7 tháng biết bò, bây giờ 9 tháng đang tập đứng đươc rồi, mà con có tới 6 cái răng rồi nhé. Nhìn chung thì sữa này hợp với bé nhà mình nhất trong mấy loại sữa mình đã chọn”

NO COMMENTS

Leave a Reply