Mua giường tầng gỗ cho 3 người sử dụng chung phòng

Mua giường tầng gỗ cho 3 người sử dụng chung phòng

0 1910
giường tầng gỗ

Tại các khu đô thị chật hẹp như hiện nay thì thật khó để có đủ phòng trang trải cho các thành viên trong gia đình, đa phần mọi người đều chọn chung phòng  cho 2,3 người và quá trình sinh hoạt gặp rất nhiều khó khăn. Trong trường hợp này, chọn giường tầng cho 3 người là sự lựa chọn lý tưởng nhất.

Cấu trúc giường tầng gỗ cho 3 người sử dụng chung

giường tầng gỗ

Một chiếc giường 3 tầng có cấu trúc cơ bản bao gồm 2 tầng chính và một tầng phụ dạng ngăn kéo đặt áp đất có thể kéo ra và thu gọn lại những lúc không cần thiết. Như vậy, so với giường đơn thông thường thì loại giường 3 tầng này đã tiết kiệm được 3 lần diện tích, hơn nữa không gian sinh hoạt của nhà được mở rộng, sẽ thông thoáng và dễ dàng hơn bao giờ hết.

Điều quan trọng và cũng là ưu điểm lớn khiến giường tầng gỗ được ưa chuộng đó là vừa tiết kiệm diện tích và vừa tạo điều kiện giúp chúng ta có một không gian sinh hoạt riêng tư, có thể tự do và thoải mái làm những gì mình thích mà không sợ ảnh hưởng tới người xung quanh.

giường tầng gỗ

Để sở hữu một ngôi nhà rộng rãi ở đất thành thị là một niềm mơ ước của tất cả mọi người, nhiều người chỉ mong có chỗ chui ra chui vào cũng phải cố gắng cả đời người rồi chính vì vậy để giúp cuộc sống tiện nghi hơn, quá trình sinh hoạt tiện dụng và dễ dàng, giúp các thành viên trong gia đình thoải mái trong những căn hộ chỉ vẻn vẹn 20m2 thì giường tầng gỗ chính là sự lựa chọn lý tưởng nhất.

Vì vậy, đối với những gia đình không có nhiều điều kiện hoặc thậm chí nhà có con nhỏ muốn tạo điều kiện để anh em trong nhà có nhiều cơ hội tiếp xúc và gần gũi nhau nhiều hơn thì đừng ngần ngại gì mà chọn ngay một mẫu giường tầng lý tưởng, phù hợp với không gian nội thất nhà mình nhé.

giường tầng gỗ

Liên hệ tới siêu thị lớn mẹ và bé Kids Plaza qua hotline 1800.6608 để được tư vấn cụ thể hơn, tại đây có hơn 100 mẫu giường tầng gỗ cho cả người lớn và trẻ nhỏ, đơn giản có hiện đại cũng có vô cùng ấn tượng và độc đáo. Kính mời các mẹ cùng chiêm ngưỡng.

Bài đọc thêm: 20% trẻ em không sử dụng bình sữa, con bạn có nằm trong số đó

NO COMMENTS

Leave a Reply