Nên mua tủ nhựa trẻ em đại đồng tiến hay tủ nhựa...

Nên mua tủ nhựa trẻ em đại đồng tiến hay tủ nhựa trẻ em duy tân

0 732
nen-mua-tu-nhua-tre-em-duy-tan-hay-tu-nhua-dai-dong-tien

Hỏi: Mình đang có dự định mua tủ nhựa trẻ em để đựng đồ cho con sử dụng, mình đang băn khoăn không biết nên chọn mua dòng tủ nhựa đại đồng tiến hay mua dòng tủ nhựa em bé duy tân thì tốt hơn, rất mong nhận được những chia sẻ hữu ích từ các mẹ có kinh nghiệm.

Trả lời:  Bạn thân mến, bạn đang có dự định mua tủ nhựa trẻ em bạn phân vân giữa 2 dòng tủ nhựa duy tân và tủ nhựa đại đồng tiến, bạn không biết nên chọn mua loại nào mới đảm bảo chất lượng để cho bạn có thể dễ dàng hơn trong việc đưa ra quyết định lựa chọn bài viết này tôi sẽ với bạn những ưu và nhược điểm của 2 dòng tủ này để bạn có thể dễ dàng hơn trong việc đưa ra quyết định lựa chọn nhé.

cac-mau-tu-nhua-duy-tan-2

Thứ nhất về độ bền: cả hãng sản xuất tủ nhựa duy tân và hãng sản xuất đại đồng tiến đều rất chú trọng về chất lượng cũng như độ bền, thời gian bảo hành của cả hai hãng sản xuất này đều lên đến 10 năm và tuổi thọ trung bình giao động trong khoảng từ 30 đến 50 năm.

Về kiểu dáng thiết kế: về kiểu dáng thiêt kế thì dòng sản phẩm duy tân được đánh giá là có kiểu dáng dẹp mắt họa tiết tinh tế hơn so với những mẫu sản phẩm đại đồng tiến, từ kiểu dáng thiết kế đến các họa tiết trang trí đều được người tiêu dùng đánh giá khá là cao.

Thứ hai về giá cả: các mẫu tủ nhựa duy tân có mức giá đắt hơn so với các mẫu tủ nhựa đại đồng tiến khoảng từ 100 đến 200k/ một chiếc tủ tùy từng loại bạn lựa chọn mà sẽ có những mức giá bán khác nhau trên thị trường.

Mẫu tủ nhựa đại đồng tiến

mau-tu-nhua-dai-dong-tien

Trên đây là một số những thông tin cơ bản và chi tiết nhất về 2 dòng tủ nhựa duy tân và đại đồng tiến ban có thể tham khảo, hy vọng rằng sau khi đọc xong bài viết này bạn sẽ có thể đưa ra được những quyết định lựa chọn cho bản thân mình nhé.

 

NO COMMENTS

Leave a Reply