Những điều cần lưu ý khi chọn xe đẩy cho bé 0-6...

Những điều cần lưu ý khi chọn xe đẩy cho bé 0-6 tháng tuổi

0 740
nhung-dieu-can-luu-y-khi-chon-mua-xe-day-cho-be-0-6-thang

Bé nhà bạn đang ở trong độ tuổi từ 0-6 tháng tuổi? và bạn đang muốn chọn mua xe đẩy cho bé trong độ tuổi này, một vài những lưu ý dưới đây chắc chắn sẽ giúp bạn có thể lựa chọn được những mẫu xe ưng ý nhất và phù hợp với độ tuổi sử dụng của con.

http://vietlike.vn/blog/28285/3-thuong-hieu-xe-day-cho-be-duoc-cac-me-tin-dung/

Những lưu ý khi lựa chọn xe đẩy cho em bé sơ sinh

Thứ nhất: Lựa chọn những chiếc xe đẩy em bé đã có thương hiệu trên thị trường

Hiện nay trên thị trường xe đẩy em bé rất đa dạng về chủng loại kích cỡ và màu sắc tùy thuộc vào điều kiện tài chính mà bạn có thể lựa chọn những mẫu xe khác nhau, tuy nhiên bạn cũng đặc biệt lưu ý nhé nên lựa chọn những mẫu xe có thương hiệu và nguồn gốc xuất xứ rõ ràng để đảm bảo an toàn khi sử dụng.

Nếu như bạn có nguồn tài chính eo hẹp: Nếu như nguồn ngân sách của bạn eo hẹp thì bạn có thể lựa chọn những thương hiệu xe đẩy seebaby để sử dụng bởi seebaby được biết đến là một trong số những thương hiệu khá nổi tiếng về chất lượng mà giá thành của nó cũng rất rẻ, giá thành của chúng giao động từ 450.000 VNĐ đến 1.500.000 VNĐ là bạn có thể sở hữu được chúng

xe-day-em-be-seebaby

 

Nếu như nguồn tài chính của bạn khá giả thì bạn có thể lựa chọn những xe đẩy em bé chất lượng như combi, aprica, zaracos… đều là những mẫu xe được các mẹ lựa chọn và sử dụng khá nhiều tuy nhiên giá thành của nó cũng khá là cao để mua được chiếc xe này bạn sẽ phải bỏ ra khoản chi phí từ 5.000.000 VNĐ trở lên.

Thứ hai: hãy quan tâm đến chức năng của chiếc xe đẩy em bé

Dù là bạn có điều kiện hay không có điều kiện tuy nhiên khi mua xe đẩy cho em bé sơ sinh bạn cũng hãy đặc biệt chú ý đến các chức năng cũng như đặc tính của nó như tay cầm có thể đảo chiều linh hoạt, lưng tựa có thể điều chỉnh được linh hoạt theo từng giai đoạn và thời kỳ của con.

Trên đây là toàn bộ những thông tin cơ bản nhất về những điều mà mẹ cần lưu ý khi lựa chọn xe đẩy sử dụng cho bé sơ sinh, nếu như bé yêu của bạn đang trong giai đoạn sơ sinh mà bạn có ý định sử dụng xe đẩy cho con thì đừng quên tham khảo thêm thông tin bài viết cẩn trọng khi sử dụng xe đẩy cho bé sơ sinh để tránh mắc phải những sai lầm đáng tiếc

NO COMMENTS

Leave a Reply