Những tiện lợi khi sử dụng giường tầng thông minh

Những tiện lợi khi sử dụng giường tầng thông minh

0 989
giường tầng gỗ
giường tầng gỗ

Giường tầng thông minh là một trong những vật dụng khá phổ biến trong tình trạng chất chật người đông như hiện nay, giúp tiết kiệm diện tích và đem đến cho các bé không gian sống hiện đại, rèn luyện nếp sống tự lập không ỷ nại vào ba mẹ. Cùng tôi tìm hiểu những lợi ích khi cho bé sử dụng giường tầng thông minh nhé.

Những lợi ích khi cho bé sử dụng giường tầng

  1. Tiết kiệm diện tích: Việc sử dụng giường tầng giúp tiết kiệm được tối đa diện tích thì ai cũng biết, bởi vì cấu trúc là 2 đến 3 chiếc giường chồng lên nhau trên tiết kiệm được một nửa diện tích so với giường đơn thông thường.

giường tầng trẻ em giá rẻ

  1. Thiết kế hiện đại: Giường tầng ngày nay được tích hợp khá nhiều những chức năng thông minh mà các mẹ cũng chưa chắc đã biết. Một chiếc giường tầng có thể được tích hợp đầy đủ những ứng dụng như bàn học, giá sách hoặc tủ quần áo. Có mẫu còn có thể kéo ra hoặc tự động thu vào, cao cấp hơn một số mẫu còn có thêm một chiếc giường dạng ngăn kéo nên có thể kéo ra hoặc đóng vào mọi lúc vô cùng cùng tiện lợi và gọn gàng ngăn nắp.

Bài tham khảo: Nôi cho bé sơ sinh

giường trẻ em giá rẻ

  1. Tăng cường tình đoàn kết ở anh em: Việc cho bé sử dụng chung phòng trên chiếc giường tầng thông minh chính là tạo điều kiện để 2 anh em có thêm thời gian gần gũi nhau, tiếp xúc với nhau. Có những việc xảy ra trong cuộc sống hằng ngày mà anh em tâm sự với nhau ngay cả mẹ cũng chưa chắc đã biết, cứ như thế tình cảm giữa 2 anh em trở nên khăng khít hơn bao giờ hết.

giường tầng cho bé

  1. Rèn luyện nếp sống tự lập ở trẻ: Ở một số chứng minh gần đây người ta cho rằng những bé ngủ riêng từ nhỏ thường thành đạt hơn những bé sống trong vòng tay ba mẹ quá lâu. Chắc bởi vì khi các bé ở riêng trong một môi trường độc lập ngay từ lúc nhỏ sẽ tăng cường khả năng tự túc , tăng cường kỹ năng tư duy phát huy tối đa khả năng tự lập trong cuộc sống.

Nếu bạn đang có ý định cho bé ra riêng, thì đừng trần trừ gì nữa liên hệ ngay tới Kids Plaza để thỏa sức lựa chọn cho các con những thiết kế phù hợp, hoặc có thể tham khảo thêm một số mẫu khác tại bộ sưu tập giường tầng thông minh cho căn phòng hẹp

NO COMMENTS

Leave a Reply