Những ưu điểm của sữa celia expert pháp

Những ưu điểm của sữa celia expert pháp

0 2657

Các dòng sữa của pháp hiện nay được các bà mẹ Việt đáng giá rất cao như dòng sữa celia, gallia, physiolac…Trong đó sữa celia là dòng sữa có nhiều ưu điểm vượt trội chúng ta cùng tham khảo nhé.

Sữa bột celia của pháp có giá bán phù hợp cùng với công thức đặc biệt hỗ trợ hệ tiêu hóa non nớt của trẻ. Vị ngọt thanh, dễ uống là dòng sữa được lựa chọn nhiều tại Pháp. Dưới đây là những ưu điểm mà dòng sữa bột celia mang tới cho trẻ.

sua-cao-va-mat-cho-be

Sữa bột Celia expert hỗ trợ hệ tiêu hóa của trẻ phát triển hơn.

Như các mẹ đã biết thì trẻ nhỏ có hệ tiêu hóa rất non nớt, hệ tiêu hóa của trẻ cũng chưa được hoàn thiện. Nên khi chọn sữa cho trẻ, mẹ cần chọn loại phù hợp với hệ tiêu hóa của con. Sữa bột celia expert được sản xuất trên công thức hiện đại, áp dụng công nghệ tiên tiến. Bổ sung thêm chất mới là probiotic promaternum là một trong những vi khuẩn có lợi đường ruột thuộc chủng lactobacillus có trong sữa mẹ. probiotic promaternum có 3 ưu điểm vượt trội hơn hẳn probiotic BB12 mà các loại sữa khác đang sử dụng.
– Đầu tiên probiotic promaternum với đặc tính chống oxy hóa giúp cho việc bảo vệ hệ tiêu hóa của trẻ tốt hơn, giúp hoàn thiện hệ tiêu hóa non nớt
– Thứ 2: probiotic promaternum có tính kháng khuẩn cao hơn so với tác nhân gây bệnh, giúp cơ thể trẻ chống chọi tốt hơn với các bệnh tật. Tăng sức đề kháng cũng như khả năng miễn dịch cho trẻ.
– Thứ 3: probiotic promaternum có khả năng sống sót cao hơn trong đường tăng hiệu quả bảo vệ lâu dài. Phòng chống các bệnh về nhiễm trùng đường ruột và các bệnh nhiễm trùng đường hô hấp.

celi-3

Sữa celia expert bổ sung đầy đủ dưỡng chất cho trẻ

Với công thức đặc biệt sữa celia bổ sung đầy đủ các dưỡng chất thiết yếu như protein đảm bảo năng lượng cho trẻ, canxi giúp bộ xương, răng phát triển tốt nhất, DHA/ARA tăng cường não bộ và thị giác, sắt phòng chống nguy cơ thiếu máu cho trẻ. Đảm bảo nguồn năng lượng cần thiết mỗi ngày cho sự phát triển.

Celia Pháp là sữa mát, dễ uống.

Sữa celia pháp mát vị dễ uống, ngọt thanh, không béo ngậy nên trẻ có cảm giác uống ngon hơn giống như dòng sữa mẹ không có cảm giác nhanh chán như những dòng sữa khác. Sữa Celia giúp bé tăng cân đều, khỏe mạnh và phát triển khả năng tư duy trí thông minh.

Ngoài sữa cho trẻ em thì chắc chắn mẹ cũng quan tâm tới dòng sữa bầu. Mẹ có thể quan tâm tới bài viết: Tư vấn: sữa bầu celie mama có tốt không ?

NO COMMENTS

Leave a Reply