Những ý kiến đánh giá xung quanh chất lượng bỉm Huggies

Những ý kiến đánh giá xung quanh chất lượng bỉm Huggies

0 1726
bỉm huggies

Hiện nay, bỉm Huggies được cho là phổ biến và nhiều người sử dụng nhất trên thị trường, không chỉ về chất lượng tốt mà giá thành cũng phù hợp. Một số những ý kiến đánh giá của những người đã từng sử dụng được chúng tôi tổng hợp trong nội dung bài viết này.

Đánh giá chất lượng bỉm Huggies

mot-me-mua-huggies-cho-con

Chị Hà ở Tiền Giang nhận xét: Loại này dùng được cái là rẻ, tiết kiệm chi phí mà cũng dễ mua nữa, quanh nhà mình ai cũng sử dụng. Theo mình thì cũng chỉ là thứ để chất thải thôi, quan trọng là mẹ nên vệ sinh cho con hằng ngày thì sao mà phải sợ hăm cơ chứ.

bỉm Huggies

Còn chị Thu ở Nam Định nói: Mình 2 đứa toàn sử dụng tã/bỉm huggies từ bỉm Huggies size s đến lúc bé 3 tuổi mới thôi có sao đâu, mọi người cứ nghĩ nó rẻ thì không tốt chứ đối với những gia đình điều kiện kinh tế trung bình như nhà mình thì đây là sản phẩm cực tốt rồi nhé.

bỉm Huggies

Mẹ của mì có chia sẻ: Mình sinh em bé được 36 tuần rồi, và loại bỉm/tã nào cũng đã từng sử dụng từ những loại cao cấp như bỉm Merries tới bỉm Moony rồi Goon sau cùng mới tới bỉm Huggies. Theo như mình nhận định các loại bỉm cao cấp kia chắc chắn chất lượng sẽ cao cấp, mềm mại mỏng và không có mùi khó chịu đồng thời khả năng thấm hút cũng có phần nổi trội hơn. Nhưng lý do mà mình chọn Huggies là vì dù bạn có cho bé sử dụng bỉm cao cấp như thế nào mà lạm dụng quá nhiều thì đều ảnh hưởng tới sức khỏe và vùng kín của con hết, và lại chất lượng Huggies cũng khá an toàn, phần lót có hơi cứng một chút nhưng có thể khắc phục được.

bỉm Huggies

Nói tóm lại, theo như tôi nhận định thì loại bỉm Huggies này khá tốt, phù hợp với những gia đình không có nhiều điều kiện trong việc này. Hơn nữa thương hiệu còn có cả các loại bỉm Huggies newborn 1 cho trẻ sơ sinh đến size xxl cho mẹ lựa chọn, đảm bảo được sự đa dạng cho mọi độ tuổi các mẹ nhé.

NO COMMENTS

Leave a Reply