Sữa bầu Morinaga trà xanh: Ưu – nhược điểm khi dùng

Sữa bầu Morinaga trà xanh: Ưu – nhược điểm khi dùng

Sữa bầu Morinaga trà xanh 216g

Lựa chọn sữa bầu Morinaga trà xanh trước giờ vẫn luôn là số 1 đối với các bà mẹ mang thai và cho con bú. Bởi vì dòng sữa này ưu điểm nhiều mà nhược điểm thì hầu như không có. Hãy cùng khám phá tìm hiểu ngay các mẹ nhé.

1/ Ưu điểm của sữa bầu Morinaga trà xanh

  • Công thức sữa đặc biệt giúp vào con là chính chứ ít vào mẹ: Vì thế thai nhi lên cân tốt mà mẹ bầu lại không sợ bị béo phì.
  • Chứ vừa đủ lượng men Lactulose giúp phân rã các chất khó tiêu,  giảm cảm giác í ách, khó tiêu, chống nôn trớ cho mẹ bầu.Sữa bầu Morinaga trà xanh 216g
  • Bổ sung chất xơ giúp hấp thi dinh dưỡng tốt, chống táo bón, giảm nóng trong.
  • Tăng cường canxi, sắt, axit folic cho mẹ bầu có một thai kì khỏe mạnh. Đây là những dưỡng chất đặc biệt cần thiết với những bà mẹ trong giai đoạn thai kì, cho con bú.
  • Công thức có chứa đầy đủ các loại vitamin, khoáng chất cần thiết cho quá trình hình thành và phát triển khỏe mạnh về thể chất, toàn diện về trí não của thai nhi, trong đó phải lể tới là DHA
  • Đặc biệt sữa Morinaga này có vị trà xanh thanh mát, dễ uống, không ngấy,  không ngán nên các mẹ đặc biệt yêu thích.
  • Dạng gói tiện lợi khi pha cũng là 1 trong những ưu điểm lớn được các mẹ đánh giá cao thêm nữa sữa có thể uống nóng hoặc lạnh làm các mẹ càng yêu thích hơn.

Thành phần sữa bầu Morinaga vị cafe, trà xanh, trà sữa

2/ Nhược điểm của sữa bầu Morinaga trà xanh

Sữa bà bầu Morinaga cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho mẹ với nhiều ưu điểm và có lẽ nhược điểm duy nhất của dòng sữa này đó là giá thành cao, một hộp 216g mà giá đã tới 215.000đ, mỗi hộp có 12 gói, ngày uống 3 gói, tính ra chi phí dùng sữa mỗi tháng cũng không hề nhỏ chút nào. Vì thế không phải bà mẹ nào cũng có điều kiện để dùng sữa này trong suốt thai kì và tới khi con được tròn 1 tuổi. Thế nên nếu không có điều kiện thì các mẹ ít nhất là hãy dùng sữa cho tới khi bé chào đời nhé.

NO COMMENTS

Leave a Reply