Sữa Celia expet 1 công thức đột phá dành riêng cho trẻ...

Sữa Celia expet 1 công thức đột phá dành riêng cho trẻ sơ sinh

0 1000

Trẻ sơ sinh cần 1 nguồn dinh dưỡng đặc biệt hỗ trợ giúp cho trẻ phát triển tốt nhất . Với những bà mẹ không có sữa cho con thì sữa Celia số 1 là một cứu cánh dành cho các mẹ.

Những năm tháng đầu đời là thời gian trẻ cần được phát triển một cách toàn diện, cung cấp đủ chất dinh dưỡng cho trẻ, sữa mẹ vẫn là nguồn dinh dưỡng tốt nhất đối với các bác. Sữa mẹ là một trong những nguồn dưỡng chất vô cùng quý giá, chứa nhiều chất dinh dưỡng khác nhau mà những loại sữa khác không có được, hơn nữa. Tuy nhiên do một vào lý do nào đó mẹ bị thiếu sữa, ít sữa thì sữa bột là lụa chọn thay thế cần thiết cho bé, Sữa công thức giúp bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng cho bé giúp cho trẻ phát triển tốt nhất. Giới thiệu tới mẹ sữa bột celia số 1 của pháp giúp tăng trưởng chiều cao 1 cách tốt đa.

1_2

Sữa Celia số 1 được đóng trong hộp thiếc có trọng lượng 400g và 900g. Mẹ nên chọn mua sữa Celia số 1 900g để tiết kiệm tiền hơn so với loại 400g. Sữa Celia số 1 với công thức đặc biệt dành riêng cho trẻ sơ sinh bổ sung nguồn năng lượng cần thiết.

273451-child-milk

Ưu điểm của Sữa Celia số 1 là tốt cho trẻ sơ sinh ổn định hệ tiêu hóa non nớt cho trẻ nhờ bổ sung thành phần mới là probiotic promaternum giúp bảo vệ mô ruột khỏi bị tổn thương, bảo vệ trẻ hệ tiêu hóa của trẻ, tăng cường khả năng tiêu hóa. Hoàn thiện hệ tiêu hóa non nớt của trẻ. Giúp trẻ tăng cường hệ miễn dịch. Bổ sung DHA/ARA tăng cường trí thông minh cho trẻ ngay từ những năm tháng đầu đời.

– Giá sữa celia số 1 400g: 215.000 ₫
– Giá sữa celia số 1 900g: 430.000 ₫

Với những bé bị tiêu chảy thì mẹ có thể chọn sang sữa bột celia AD cho trẻ bị tiêu chảy, đây là sữa được đặc chế theo công thức riêng biệt.

NO COMMENTS

Leave a Reply