Sữa nội địa Nhật nào tốt nhất cho bé?

Sữa nội địa Nhật nào tốt nhất cho bé?

Sữa nội địa Nhật nào tốt nhất cho bé?

Bởi vì tiêu chuẩn dinh dưỡng của Nhật rất khắt khe nên sữa Nhật chỉ có 6 hãng sữa là được cấp giấy phép sản xuất. Với công thức sữa được đánh giá là phù hợp với thể trạng của trẻ em Châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng nên sữa giúp bé phát triển toàn diện về cả thể chất và trí não. Chính điều đó đã tạo nên xu hướng chuộng sữa Nhật cho trẻ trong mấy chục năm trở lại đây.

Để biết được nên chọn hãng sữa Nhật nào phù hợp với con thì các mẹ cần nắm bắt được xu hướng tại thị trường Nhật Bản. Sữa Nhật chất lượng cao sẽ được bán phổ biến ở các hệ thống bán lẻ lớn ở Nhật như là Aeon Mall, Akachan,… Nếu không thể tới trực tiếp Nhật để tham khảo thị trường thì các mẹ có thể xem các sản phẩm tại các trang thương mại điện tử lớn và uy tín trên toàn thế giới như global.rakuten.com, dokodemo.world, list.qoo10.jp,.. hoặc là các mẹ cũng có thể tham khảo tại các tạp chí Nhật về nuôi dưỡng trẻ như Aera With Baby, Hiyoko Club.

Các loại sữa nội địa Nhật

Hoặc là bên cạnh đó các mẹ có thể theo dõi thông tin về giải thưởng thường niên Mother Selection (Sản Phẩm Chăm Sóc Trẻ Em Tốt Nhất) do Hiệp hội Các Bà Mẹ Nhật Bản – Japan Mothers’ Association (JMA) bình chọn.  JMA là một tổ chức phi lợi nhuận, thành lập từ năm 2007 với mục đích hỗ trợ phụ nữ có con trong việc nuôi dạy trẻ. Giải thưởng Mother Selection  sẽ được bình chọn theo mức độ yêu thích, tin dùng của bản thân và sẵn sàng giới thiệu với các bà mẹ khác. Cách chấm điểm đó là các mẹ Nhật trực tiếp chấm điểm tại các điểm bỏ phiếu khắp cả nước. Và cuối cùng thì kết quả được công bố tại website chính thức của hiệp hội (best-mother.jp).

Năm 2015, sản phẩm sữa Glico Icreo là dòng sữa bột công thức duy nhất đạt được giải Mother Selection. Kết quả này không chỉ dự vào những lá phiếu của các mẹ trên cả nước Nhật mà còn dựa vào toàn bộ bình luận tích cực của các bà mẹ trên website của hiệp hội trong 1 năm.

Năm 2015, sản phẩm sữa Glico Icreo là dòng sữa bột công thức duy nhất đạt được giải Mother Selection.

Như vậy thông qua giải thưởng Mother Selection các mẹ sẽ biết được loại sữa Nhật nào tốt nhất cho bé là sữa nào được ưa chuộng nhất hiện nay để chọn được sản phẩm chất lượng tốt cho bé.

Mua sữa nội địa Nhật tại Việt Nam như thế nào?

Sau khi lựa chọn được thương hiệu phù hợp cho bé nhà mình thì các mẹ sẽ băn khoăn rằng không biết làm thế nào để mua được sản phẩm có chất lượng giống như tại Nhật về cho con. Và để đảm bảo điều này thì các mẹ nên mua sữa nội địa được nhập khẩu nguyên lon từ Nhật như vậy thì 100% bao bì, chất lượng sản phẩm như tại Nhật.

Và tại Việt Nam thì các mẹ có thể mua sữa Glico nội địa cho bé được nhập khẩu nguyên lon và phân phối độc quyền bởi công ty TNHH Phân phối SNB sẽ đêm đến cho các mẹ sự an toàn và chất lượng nhất. Glico có 2 dòng sản phẩm:

  • Sữa Glico số 0 cho bé 0-12 tháng tuổi
  • Sữa Glico số 9 cho bé 9-36 tháng tuổi

>> Tham khảo thêm: Tại sao nên mua sữa Glico nội địa nhập khẩu nguyên lon bởi SnB thì hơn? để biết được những lợi ích mà mẹ và bé nhận được khi mua sữa nội địa chính hãng

NO COMMENTS

Leave a Reply