Tìm hiểu cấu trúc hệ thống tách bọt của bình sữa cho...

Tìm hiểu cấu trúc hệ thống tách bọt của bình sữa cho trẻ sơ sinh

0 1337
bình sữa cho trẻ sơ sinh

Bình sữa cho trẻ sơ sinh ngày nay hầu như đều có hệ thống tách bọt sữa, giúp bé hạn chế được hiện tượng nôn trớ thường gặp, tốt cho sức khỏe giúp con phát triển khỏe mạnh. Vậy hệ thống này có gì đặc biệt, cùng tìm hiểu về chức năng của nó nhé.

Vai trò của hệ thống tách bọt sữa của bình sữa cho trẻ sơ sinh

bình sữa cho trẻ sơ sinh

Hệ thống tách bọt sữa có vai trò cực quan trọng, có khả năng tách được bọt và không khí ra ngoài để lượng sữa đi vào cơ thể là nguyên chất giúp bé không bị đầy hơi và nôn trớ tốt cho đường ruột.

Các mẹ cũng biết rằng, đối với trẻ sơ sinh thì hệ tiêu hóa chưa được hoàn chỉnh dễ bị phản ứng khi gặp các chất lạ hoặc đầy hơi khó tiêu khi sữa đi vào cơ thể chứa bọt và không khí từ đó làm ảnh hưởng tới dạ dầy, rối loạn hệ tiêu hóa và trầm trọng hơn có thể dẫn tới hiện tượng sợ ăn sữa của trẻ.

bình sữa cho trẻ sơ sinh

Nắm bắt được tầm quan trọng đó các nhà thiết kế đã lên ý tưởng thiết kế ra loại bình sữa cho trẻ sơ sinh có hệ thống tách bọt thông minh như bình sữa Comotomo, bình sữa Mamachi, Dr Brown… và được người tiêu dùng đón nhận nhiệt tình.

Tuy nhiên, hệ thống này lại có một nhược điểm là khó làm vệ sinh vì khá nhỏ nên cọ chuyên dụng khó đi vào sâu được nên lúc tiệt trùng mẹ cần phải cẩn thận làm cho sạch, tránh tình trạng để lại mùi sữa, và trước khi cho con ăn cần thiết phải tiệt trùng cẩn thận nhé.

bình sữa cho trẻ sơ sinh

Như vậy, hệ thống tách bọt sữa ở bình sữa cho trẻ sơ sinh là cực kỳ cần thiết, nếu mẹ đang lên ý tưởng chọn mua bình sữa cho con thì hãy tìm hiểu và lựa chọn cho bé một mẫu được tích hợp chức năng này, vừa đảm bảo tốt cho sức khỏe đồng thời giúp mẹ dễ dàng hơn trong việc chăm sóc các con trong từng bữa ăn hằng ngày.

Hiện nay, thị trường bán bình sữa giả và nhái khá nhiều nên để đảm bảo mua hàng chất lượng mẹ hãy liên hệ tới những siêu thị uy tín như mẹ và bé Kids Plaza để được tư vấn và tránh được những rủi ro bên trên. Liên hệ tới hotline miễn phí 1800.6608 để được tư vấn thêm.

Bài đọc thêm: Có nên mua đồ chơi thông minh cho bé yêu không?

NO COMMENTS

Leave a Reply