Trẻ mấy tuổi thì bắt đầu dùng được ghế gội đầu ?

Trẻ mấy tuổi thì bắt đầu dùng được ghế gội đầu ?

1 691

Ghế gội đầu là một trong những vật dụng rất hữu ích mà gia đình có trẻ nhỏ nào cũng nên mua một chiếc. Ghế gội đầu cho bé không những giúp cho mẹ không còn phải tất bật với việc gội đầu cho con. Vậy có thể sử dụng ghế gội đầu cho con lúc mấy tuổi là dùng được và lựa chọn ghế gội đầu cho bé ra sao là tốt nhất.

Ghế gội đầu cho bé an toàn từ 6 tháng tuổi trở nên

pio1315311000

- Ghế gội đầu cho bé được thiết kế với chất lượng an toàn, và phù hợp với nhiều độ tuổi khác nhau. Từ 6 tháng tuổi là các mẹ đã có thể cho bé nằm trên ghế gội đầu và sử dụng ghế gội đầu rồi. Vì ghế gội đầu được thiết kế giúp các bé có thể nằm một cách rất thoải mái, Đồng thời có phần thai thắt an toàn, với độ tuổi của các con thì tầm này chưa thể chịu năm yên, nên hay ngọ nguậy vì vậy mẹ cần cài đai an toàn cho bé.

- ghế gội đầu do được làm bằng chất liệu nhựa cao cấp là nhựa PVC và nhựa ABS nên đảm bảo cho khả năng chịu lực tốt, có thể chịu được sức nặng lên tới 50kg nên các mẹ có thể dùng được cho các bé đến khi 10 tuổi nhé.

GheGoiDau_15042014_brief

Chọn ghế gội đầu cho bé an toàn:

- Trên thị trường hiện nay có nhiều loại ghế gội đầu khác nhau nhưng được thiết kế giống nhau về chất lượng, kiểu dáng và khác nhau về mặt chức năng. Nếu bé nhà bạn dưới 15 tháng tuổi thì tốt nhất các mẹ nên chọn mua ghế có đai thắt nhé,. Còn với những bé lớn hơn thì các mẹ có thể chọn lựa bất kỳ loại ghế gội đầu nào.

- Một số ghế gội đầu cho bé được đánh giá tốt hiện nay như ghế gội đầu mamago cho trẻ, ghế gội đầu jialeda

1 COMMENT

Leave a Reply