Tư vấn: sữa bầu celie mama có tốt không ?

Tư vấn: sữa bầu celie mama có tốt không ?

0 748

Cho em hỏi em bầu được 3 tháng, bị nghén nặng không ăn được nhiều, em đã bị sút mất gần 2kg nên em rất lo lắng sợ mẹ không ăn được, cũng làm con thiếu chất dinh dưỡng. Em đã mua sữa bầu về uống nhưng uống được 1,2 hôm thì lại bắt đầu bị táo làm em rất mệt mỏi không biết có phải do sữa không nữa. Em được mấy chị bạn ở cơ quan mách mua sữa cho bà bầu Celia mama vì sữa này có bổ sung thêm 2 thành phần là bifidus và lactose chống táo bón thì phải cho nên em định đổi sang sữa này để dùng. Vậy cho em hỏi sữa celia này có tốt không ạ, và em có nên chuyển sang không. Em xin cảm ơn.

(Phương Thảo 89)

Trả lời:

Chào Phương Thảo.

Bạn đừng quá lo lắng mà ảnh hưởng tới em bé nhé, bạn cố gắng điều chỉnh chế độ ăn uống để đảm bảo nguồn năng lượng cần thiết cho mẹ và bé. Bạn đừng nên kiêng khem quá, bạn có thể ăn những thứ gì mình cảm thấy thích ăn, dễ ăn nhé. Bạn cũng có thể uống thêm mỗi ngày 1-2 ly sữa bầu để bổ sung các chất dinh dưỡng.

sua-celia-mama

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các sản phẩm sữa được quảng cáo dành cho bà bầu thông dụng nhất như sữa bầu morinaga, sữa bầu meiji, sữa bầu enfa mama, deilac mon, similac mon. Hầu hết các dòng sữa này đều bổ sung nguồn năng lượng và các dưỡng chất cần thiết cho người mẹ và thai nhi trong thai kỳ. Tuy nhiên thì chỉ có dòng sữa bầu celia mama bổ sung thêm những chất dinh dưỡng cần thiết cho và đúng như bạn nói sữa này có bổ sung thêm 2 thành phần là bifidus và lactose là giúp hỗ trợ hệ tiêu hóa, chống táo bón hiệu quả ở bà bầu.

celia-mama

Ngoài ra sữa celia mama còn bổ sung thêm hàm lượng B6 cao nên giúp làm giảm các triệu chứng nghén, buồn nôn rất tốt. Nếu bạn quá nghén thì có thể sử dụng xem sao nhé.

Và điều quan trọng nhất là bạn cần có 1 tinh thần thật thoải mái, và có một chế độ ăn uống hợp lý. Bạn có thể nghe nhạc, đi dạo, đọc sách cho con nghe sẽ giúp cả mẹ và bé thêm gắn kết hơn. Chúc bạn có một thai kỳ khỏe mạnh. Nếu bạn còn chưa yên tâm thì xem thêm thông tin này nhé: Sữa bầu celia tốt cho mẹ và bé

NO COMMENTS

Leave a Reply