Uống sữa celia số 1 có tăng cần nhiều không ?

Uống sữa celia số 1 có tăng cần nhiều không ?

0 3173

Chào cả nhà mình vừa mới sinh em bé được 3 tháng, nhưng do mình bị ốm phải điều trị bằng kháng sinh mất 5 hôm. Giờ tự nhiên sữa của mình bị ít dần đi, không đủ sữa cho con bú, nên mình muốn cho con uống thêm sữa ngoài. Mình định mua sữa celia expert số 1 để cho con uống. Không biết có mẹ nào đã dùng sữa này chưa tư vấn giúp mình với ạ. Sữa celia có tốt không và uống sữa celia có tăng cân không . Mình đang rất cần ạ. Cám ơn các mẹ.

Trả lời:

Chào bạn, nếu bạn ít sữa thì càng nên cho con bú nhiều bạn nhé. Vì khi bé bú nhiều là lúc này báo hiệu bé đang cần sữa tuyến sữa sẽ kích thích tiết sữa về nhiều hơn. Đồng thời bạn nên uống nhiều nước ấm và ăn đầy đủ chất dinh dưỡng. Vì sữa mẹ là nguồn dinh dưỡng tuyệt vời chứa các chất mà chỉ sữa mẹ mới có nên bạn nên cho bé bú hoàn toàn bằng sữa mẹ trong vòng 6 tháng đầu đời. Nếu như sữa của bạn vẫn ít thì bạn mới nên cho bé uống sữa ngoài nhé. Sữa celia của pháp cũng tốt đó bạn. Sữa celia được sản xuất gần giống với sữa mẹ. Với vị không quá ngọt, dễ uống, giống sữa mẹ nên không làm trẻ bỏ bú mẹ.

 

1_2

Sữa celia của thương hiệu celia thuộc tập đoàn Latalic của Pháp đứng thứ 2 về ngành công nghiệp sữa. Hơn nữa Celia sản xuất trên quy trình khép kín, công thức sữa đặc biệt giúp bổ sung năng lượng cần thiết cho trẻ trong giai đoạn từ 0- 6 tháng tuổi.

Tham khảo giá sữa celia pháp số 1 cho trẻ từ 0-6 tháng tuổi tại: https://www.kidsplaza.vn

Sữa celia expert số 1 bổ sung protein thuần khiết được tách ra từ sữa nhờ công nghệ màng lọc tế bào xử lý ở nhiệt độ thấp. Giữ được các thành phần vi sinh trong sữa. Protein có vai trò qua trọng trong quá trình hình thành, thay thế tế bào của cơ thể. Protein cũng là nguồn cung cấp năng lượng cần thiết cho trẻ sơ sinh, chuyển hóa các chất dinh dưỡng.

sua-cao-va-mat-cho-be

Bổ sung bifidus giúp tăng cường hệ tiêu hóa cho trẻ sơ sinh. Bởi trẻ sơ sinh có hệ tiêu hóa còn rất non nớt, chính vì thế mà sữa celia bổ sung nhiều bifidus có trong sữa mẹ chống táo bón ở trẻ, hỗ trợ hệ tiêu hóa cho trẻ hoàn thiện tự nhiên.

Ngoài những chất quan trọng trên thì celia expert số 1 còn bổ sung thêm rất nhiều chất khác như canxi, sắt và các vitamin và các khoáng chất cần thiết cho cơ thể như vitamin B, D, K, i-ốt…

NO COMMENTS

Leave a Reply