Xe đẩy Mamago F1 Premium cao cấp giá chỉ 1.960.000

Xe đẩy Mamago F1 Premium cao cấp giá chỉ 1.960.000

0 696

Một chiếc xe đẩy với thiết kế cực kỳ năng động trẻ trung lại có nhiều tính năng thông minh thích hợp với trẻ nhỏ nhưng giá lại vô cùng hợp lý. Bạn có thể dành tặng bé yêu nhà mình một chiếc xe đẩy tốt nhất cho con.

mamago-f113

Xe đẩy Mamago F1 Premium với sứ mệnh đồng hành giúp chăm sóc sức khỏe của mẹ và bé. Xe đẩy Mamago F1 Premium được nhiều bà mẹ lựa chọn không chỉ bới chất lượng tốt, giá cả phải chăng mà kiểu dáng của xe Mamago F1 Premium cũng khiến cho nhiều bà mẹ yêu thích chọn mua.

Xem thêm: Gợi ý 2 mẫu xe đẩy cao cấp có giá bán dưới 4 triệu

Xe đẩy Mamago F1 Premium có thể dùng được cho trẻ sơ sinh tới trẻ 3 tuổi với phần ghế có thể điều chỉnh được nhiều chế độ khác nhau chế độ nằm phẳng cho trẻ sơ sinh còn với những bé lớn hơn thì có thể chọn chế độ nằm ngả, ngồi đều được. Xe có nhiều màu sắc khác nhau màu không quá sặc sỡ lòe loẹt nhưng lại rất bắt mặt, nhẹ nhàng. Chất liệu vải cao cấp không bám bụi bẩm, dễ dàng vệ sinh và bền màu.

mamago-f112

Thông tin chung về xe đẩy Mamago F1 Premium:

– Sử dụng được cho trẻ từ sơ sinh- 36 tháng tuổi
– Trọng lượng xe: 5,2 kg
– Trọng tải tối đa: 18kg
– Kích thước xe: 80 x 49,5x 100cm
– Màu sắc:Kaki và xanh

mamago-f11

Đai an toàn với 5 điểm nút dễ dàng thay đổi với 1 nút bấm

mamago-f1

Địa chỉ bán xe đẩy Mamago F1 Premium uy tín:

Để nói về địa chỉ bán xe đẩy uy tín thì các mẹ có thể tham khảo mua tạ siêu thị mẹ bà bé Kidsplaza. Đây là một trong những siêu thị mẹ và bé uy tín và lớn nhất hiện nay. Với đầy đủ các sản phẩm cho mẹ và bé luôn đảm bảo chất lượng. Kidsplaza cũng là cửa hàng duy nhất bán xe đẩy Mamago F1 Premium với giá bán rẻ nhất hiện nay.
Ngoài xe đẩy Mamago F1 Premium còn rất nhiều mẫu xe đẩy em bé khác đang được bày bán tại đây.

NO COMMENTS

Leave a Reply