Bổ sung Biogaia đến khi nào? Bé độ tuổi nào thì cần uống Biogaia?

0
696

Hiện nay Biogaia đang là một sản phẩm được bố mẹ quan tâm nhất hiện nay với nhiều lợi ích tốt khi sử dụng. Với nhiều câu hỏi được đặt ra như: bổ sung Biogaia đến khi nào? Trẻ 0 tháng tuổi có sử dụng được không?…. Để tìm ra câu trả lời hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé.

Tìm hiểu Biogaia là gì?

Theo nghiên cứu khoa học, Biogaia là sản phẩm duy nhất trên thế giới được bào chế từ sữa mẹ, chứa chủng lợi khuẩn L.reuteri DSM 17938 đặc biệt. Chính vì vậy, với chủng lợi khuẩn dành được cho cả trẻ sơ sinh và người trưởng thành.

Khi sử dụng men vi sinh Biogaia, sản phẩm này giúp làm giảm nhanh các triệu chứng của bệnh tiêu hóa ở trẻ như táo bón, đau thắt bụng… mà không cần dùng đến thuốc kháng sinh.

Bo-sung-biogaia-den-khi-nao-tot-nhat
Bổ sung Biogaia đến khi nào là tốt nhất?

Bổ sung Biogaia đến khi nào? Bé độ tuổi nào thì cần uống Biogaia?

Hiện nay khi cho bé sử dụng Biogaia nhiều bố mẹ băn khoăn không biết độ tuổi nào bé có thể uống Biogaia và nên bổ sung Biogaia đến khi nào thì dừng. Đáp án đó chính là Biogaia được dùng trên mọi đối tượng, từ những em bé sơ sinh, sinh non ngay khi sinh ra hay người trưởng thành, người cao tuổi.

Biogaia-tot-cho-tre-so-sinh-va-tre-nho
Biogaia tốt cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ

Đối với trẻ nhỏ, một lưu ý đó là liều dùng của sản phẩm không phụ thuộc vào độ tuổi hay cân nặng của bé, nên mẹ hãy duy trì cho con sử dụng 5 giọt/ ngày nhé. Để đạt hiệu quả sử dụng tốt nhất Biogaia nên được dùng hàng ngày và lâu dài các mẹ nhé.

Khi sử dụng Biogaia sẽ thấy sức khỏe được cải thiện vượt trội, đặc biết đối với trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ với nhiều tác dụng như: 

  • Góp phần giúp làm giảm thời gian quấy khóc, khó dạ đề ở trẻ nhỏ
  • Có thể giúp giảm nôn trớ sinh lý ở trẻ sơ sinh
  • Góp phần làm giảm các vấn đề ở hệ tiêu hóa, hệ hô hấp
  • Có thể giúp làm giảm tỷ lệ sử dụng thuốc của người sử dụng
  • Giúp tăng cường sức đề kháng và nâng cao sức khỏe hơn

Trên thị trường Việt Nam, Biogaia đang được các bố mẹ tin dùng và lựa chọn với 2 dạng tuýp (mẫu tiêu dùng tại Pháp), mẫu dạng chai (mẫu do công ty Nhập khẩu tại Việt Nam). Tại KidsPlaza đều có 2 dạng này cho các mẹ lựa chọn nhé.

Qua bài phân tích về vấn đề bổ sung Biogaia đến khi nào thì dừng và Biogaia có tốt không? Từ bài viết trên có thể thấy việc sử dụng Biogaia liên tục không gây tác động xấu tới sức khỏe mà còn giúp bảo vệ đường ruột, hệ tiêu hóa và hệ miễn dịch của bé.

Xem thêm:

>>>>Cách phân biệt Biogaia thật giả dạng tuýp? Cách nhận biết Biogaia thật

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây