Sữa bột Lactel Eveil giá bao nhiêu?

0
763

Theo tổ chức Y tế Thế giới WHO, 3 tuổi đầu đời là thời điểm vàng để trẻ phát triển chiều cao. Giai đoạn này quyết định đến 60% khả năng tăng trưởng chiều cao của trẻ trong tương lai. Chính vì vậy mà nhiều mẹ lựa chọn sữa bột Lactel Eveil cho bé. Sản phẩm thúc đẩy quá trình tăng trưởng đặc biệt là chiều cao cho trẻ trong giai đoạn từ 1 – 3 tuổi. Vậy sữa Lactel Eveil có tốt không? Giá bán sữa bột Lactel Eveil bao nhiêu tiền?

1. 2 Giai đoạn vàng quyết định chiều cao của trẻ

Theo nghiên cứu từ tổ chức Y tế Thế giới WHO, chiều cao của trẻ ngoài yếu tố di truyền còn chịu tác động rất nhiều về vấn đề dinh dưỡng. Có 2 giai đoạn mẹ cần hết sức lưu tâm nếu không muốn bé thấp còi.

Giai đoạn 1: Giai đoạn bào thai

Trong suốt 9 tháng thai kỳ, nếu mẹ có chế độ dinh dưỡng hợp lý thì khả năng tăng chiều dài cơ thể bé có thể đạt đến 50cm khi sinh ra và cân nặng tương ứng khoảng 3 kg.

Giai đoạn vàng giúp trẻ tăng chiều cao
Giai đoạn vàng giúp trẻ tăng chiều cao

Giai đoạn 2: Giai đoạn trẻ từ sơ sinh đến 3 tuổi

Như đã khẳng định ở trên, đây là giai đoạn vàng, quyết định 60% chiều cao của trẻ trong tương lai. Năm đầu tiên bé có thể tăng trưởng chiều cao tối đa thêm 25cm; 2 năm tiếp theo mỗi năm tăng trưởng tối đa 10cm. Như vậy nếu chế độ dinh dưỡng phù hợp, bé có thể đạt chiều cao tối đa đến 95cm trong 3 năm đầu đời.

Sau 3 tuổi, mỗi năm trẻ chỉ có thể tăng thêm 5 – 6cm cho đến hết tuổi dậy thì. Sau tuổi dậy thì thường con rất ít tăng về chiều cao, nếu có thì cũng tăng rất chậm. Chiều cao của người ở độ tuổi trưởng thành thường xấp xỉ gấp 2 lần chiều cao của bé lúc 2 tuổi.

Với tốc độ tăng về chiều cao như trên, mẹ chắc chắn đã thấy được giai đoạn 1 – 3 tuổi chính là thời điểm mẹ cần bổ sung sữa tăng trưởng để cải thiện chiều cao ở trẻ.

2. Sữa bột Lactel Eveil – Sữa tăng trưởng cho trẻ trong giai đoạn 1 – 3 tuổi

Là sản phẩm sữa mang thương hiệu Lactel – thương hiệu sữa số 1 tại Pháp đã có mặt trên 50 quốc gia và vùng lãnh thổ. Đến thời điểm hiện tại, sữa bột Lactel đã chính thức được nhập khẩu vào Việt Nam và phân phối trên hệ thống các cửa hàng bán đồ mẹ và bé uy tín.

Review sữa bột Lactel Eveil có tốt không?

Trước hết phải khẳng định, sữa bột Lactel Eveil là dòng sữa tập trung bổ sung dinh dưỡng, năng lượng cho trẻ trong giai đoạn từ 1 – 3 tuổi, giúp bé phát triển chiều cao vượt trội.

Với hàm lượng canxi và vitamin D góp phần củng cố hệ xương chắc khỏe, đẩy nhanh việc mọc răng ở trẻ 1 tuổi.

Sữa bột Lactel Eveil cho trẻ từ 1 – 3 tuổi
Sữa bột Lactel Eveil cho trẻ từ 1 – 3 tuổi

Bổ sung 28 loại vitamin và khoáng chất, tăng cường hệ miễn dịch ở trẻ em Việt Nam. Đặc biệt trong sữa bột Eveil còn có hàm lượng sắt thiết yếu – giúp tăng khả năng nhận thức ở trẻ dưới 3 tuổi, con dễ dàng tiếp nhận thế giới xung quanh.

Vị thơm của sữa tự nhiên, hoàn toàn không thêm hương liệu, giúp bé cảm nhận được tốt nhất mùi vị sữa đồng thời kích thích vị giác của trẻ.

Sản phẩm được đóng gói với quy trình khép kín, đã được kiểm soát nghiêm ngặt và được cấp giấy chứng nhận y tế để đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng với các cứng nhận IFS, FSSC2200 và ISO 9001:2015.

3. Sữa bột Lactel Eveil giá bao nhiêu?

Nếu mẹ tìm kiếm thông tin về giá bán sữa bột Lactel Eveil thì sẽ thấy rất nhiều loại giá bán khác nhau, tùy vào quy cách đóng lon và địa chỉ bán. Điều này cũng dễ hiểu khi sữa bột Eveil ngoài sản phẩm sữa nhập khẩu nguyên lon từ Pháp còn được một số mẹ xách tay mang về Việt Nam theo đường hàng không.

Sữa bột Lactel Eveil được đóng gói thành 2 loại: sữa bột Lactel Eveil lon nhỏ 400g giá bán 260.000đ và sữa bột Lactel Eveil lon lớn 800g giá bán 460.000đ. Giá bán được tham khảo tại các hệ thống bán đồ mẹ và bé uy tín ở Việt Nam.

Khi mua sữa Lactel Eveil, mẹ cũng lưu ý, trên bao bì sữa nhập khẩu chính hãng sẽ có phần tem phụ bằng tiếng Việt theo đúng quy định về hàng nhập khẩu vào Việt Nam. Sản phẩm sữa Lactel Eveil đang được công ty TNHH HMV DELI DISTRIBUTION AND SERVICES chịu trách nhiệm nhập khẩu.

Đối với các sản phẩm sữa mẹ mua hàng xách tay thì có thể sẽ không có phần tem phụ sản phẩm. Lời khuyên cho mẹ khi mua sữa bột Eveil xách tay là nên chọn mua tại cơ sở uy tín hoặc tốt nhất là nhờ người thân mua và chuyển về Việt Nam giúp.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây