Sữa Meiji có đạm bò không – Thông tin đầy đủ nhất

0
47

Sữa Meiji có đạm bò không? Đây là một câu hỏi được nhiều bà mẹ quan tâm khi lựa chọn loại sữa dành cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Đạm sữa bò là một thành phần quan trọng trong chế độ dinh dưỡng của trẻ, đảm bảo sự phát triển toàn diện cho hệ thần kinh và xương. Để hiểu rõ hơn về tác dụng của sữa Meiji đối với trẻ, hãy cùng tìm hiểu về thành phần và công dụng của sản phẩm này.

Thông tin chi tiết – Sữa Meiji có đạm bò không?

sua-meiji-co-dam-bo-khong-1
Góc chia sẻ: Sữa Meiji có đạm bò không?

Sữa Meiji, đặc biệt là dòng sữa mát của Nhật, nổi tiếng với bảng thành phần chứa hàm lượng lớn các vitamin, khoáng chất và chất xơ tự nhiên FOS/GOS giúp bé phát triển khỏe mạnh và toàn diện cả về thể chất lẫn não bộ. Tuy nhiên, tất cả các loại sữa Meiji thông thường như Meiji Infant Formula EZcube hay Meiji Growing Up Formula đều chứa đạm sữa bò.

Có sữa Meiji cho bé dị ứng đạm sữa bò không? Để đáp ứng nhu cầu cho trẻ dị ứng đạm sữa bò, Meiji sản xuất sữa Meiji HP, một loại sữa dành cho trẻ dị ứng đạm sữa bò.

Công dụng của sữa Meiji HP cho trẻ dị ứng đạm bò

sua-meiji-co-dam-bo-khong
Sữa dành cho trẻ dị ứng đạm bò
  • Cung cấp lipid, carbohydrate, vitamin và khoáng chất để hỗ trợ sự tăng trưởng và phát triển của trẻ.
  • Kết hợp nucleotide với fructo-oligosaccharide giúp tăng cường hệ vi sinh đường ruột và xây dựng hệ thống miễn dịch cho bé.
  • Hàm lượng chất béo có trong sữa Meiji Mirufi HP, với α-linolenic acid (ALA) và acid linoleic (LA), giúp hỗ trợ hệ vi khuẩn đường  ruột và cải thiện chức năng tiêu hóa.
  • Meiji HP bổ sung DHA, tăng cường khả năng hấp thu và hỗ trợ phát triển não bộ của bé.
  • Như vậy, sữa Meiji HP là một lựa chọn phù hợp cho trẻ dị ứng đạm sữa bò, cung cấp đầy đủ dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển toàn diện của bé.

Trên đây là toàn bộ câu trả lời về sữa Meiji có đạm sữa bò không? Hy vọng bài viết hữu ích trên giúp bố mẹ có thêm kiến thức, kinh nghiệm trong việc chăm sóc trẻ nhỏ. 

Bài viết liên quan:

>>> [Review sữa Meiji] Sữa Meiji có đường lactose không?

>>> Sữa Meiji nhập khẩu giá bao nhiêu? Mua ở đâu uy tín?

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây