Sữa Pediasure Mỹ có ngọt không? Có dễ uống không?

0
60

“Sữa Pediasure Mỹ có ngọt không? Có dễ uống không?” Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm về dòng sữa Pediasure nội địa Mỹ.

Sản phẩm sữa Pediasure Grow & Gain 400g của Mỹ, được các bác sĩ chuyên khoa nhi hàng đầu tại Mỹ khuyên dùng cho trẻ từ 1 tuổi trở lên. Sữa này được chế biến với công thức đặc chế, cung cấp năng lượng cao và bổ sung các loại vitamin, khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Đặc biệt, sản phẩm này giúp tăng chiều cao tối ưu, ngăn ngừa còi xương, củng cố hệ miễn dịch, giảm nguy cơ mắc bệnh và hỗ trợ phục hồi sức khỏe sau khi bé ốm. Ngoài ra, nó cũng giúp cải thiện tình trạng biếng ăn ở trẻ nhỏ và bổ sung dưỡng chất cần thiết.

Sữa Pediasure Mỹ có ngọt không? Có dễ uống không?

pedia-sure-grow-gain-shake-mix_365x365-1_tcm143-111343.png

Sữa Pediasure Mỹ 400g có hương vanila thơm ngon, được các bé yêu thích, vị nhẹ nhàng, không gây cảm giác ngấy, giúp cải thiện tình trạng chán ăn, biếng ăn và bỏ bữa.

Pediasure nội địa Mỹ hỗ trợ cho trẻ biếng ăn tăng cân một cách hoàn hảo, phù hợp cho trẻ từ 1 đến 13 tuổi. Được các bác sĩ chuyên khoa nhi Mỹ khuyên dùng, Pediasure Grow & Gain cung cấp sự cân bằng dinh dưỡng cho trẻ biếng ăn và mới ốm dậy. Đây là nguồn cung cấp protein, canxi, vitamin và khoáng chất phong phú, giúp bổ sung và cân bằng dinh dưỡng trong trường hợp chế độ ăn uống không đủ cung cấp.

Sản phẩm này được nghiên cứu để cung cấp lượng dinh dưỡng cần thiết, tốt nhất và an toàn nhất cho trẻ nhỏ, không chứa lactose và gluten. Đặc biệt, việc loại bỏ gluten là quan trọng đối với trẻ nhỏ vì một lượng nhỏ gluten có thể gây tổn thương đến ruột non và làm giảm khả năng hấp thụ dinh dưỡng, gây suy dinh dưỡng.

339684520_3069881766654603_6990994362614160739_n.jpg
Sữa Pediasure nội địa Mỹ 400g

Các công dụng chính của Pediasure Shake Mix đã được nghiên cứu lâm sàng chứng minh bao gồm:

  • Cải thiện tình trạng dinh dưỡng cho trẻ biếng ăn.
  • Hỗ trợ tăng trưởng và phát triển khỏe mạnh cho trẻ biếng ăn.
  • Giúp trẻ biếng ăn đạt chỉ số phát triển chiều cao và cân nặng chuẩn nhanh chóng và duy trì đà phát triển hoàn hảo.

Pediasure được các bác sĩ nhi khoa hàng đầu Mỹ khuyên dùng, đặc biệt hiệu quả đối với trẻ mới ốm dậy, sau khi trải qua các vấn đề như tiêu chảy, suy dinh dưỡng và chậm phát triển. Mùi vanila thơm ngon của sản phẩm làm cho trẻ dễ chấp nhận, không gây ngán ngấy, giúp cải thiện tình trạng chán ăn và biếng ăn của trẻ.

Hiện tại, ở Việt Nam chưa có đơn vị nhập khẩu sữa Pediasure nội địa Mỹ 400g. Các sản phẩm sữa nội địa có trên thị trường là hàng xách tay. Để mua sữa Pediasure chính hãng, ba mẹ có thể sử dụng các sản phẩm khác cửa Pediasure như: sữa pediasure ba, sữa pediasure 1 6kg, sữa pediasure úc, pediasure chai 237ml, pediasure pha sẵn 180ml/110ml. Đây là những sản phẩm sữa Pediasure chính hãng được phổ biến tại Việt Nam. Sản phẩm dnahf riêng cho thị trường Việt Nam.

Bài viết liên quan:

>>>Góc chia sẻ Sữa Pediasure uống lâu dài được không?

>>>Bật mí: Sữa pediasure là đạm gì? Có tốt không?

>>>[Giải đáp] Sữa Pediasure khui ra để được bao lâu?

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây