Vitamin D3 + K2 Sunday Natural cách sử dụng như thế nào đúng chuẩn?

0
653

Vitamin D3 + K2 Sunday Natural là sản phẩm cần thiết cho quá trình hấp thu canxi của cơ thể cũng như tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình phát triển chiều cao của bé. Tuy nhiên Vitamin D3 + K2 Sunday Natural cách sử dụng thế nào để phát huy tối đa tác dụng thì không phải ai cũng biết, mẹ hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây nhé!

Vitamin D3 + K2 Sunday Natural hiệu quả

vitamin-d3k2-sunday-natural-cach-su-dung-1
Vitamin D3 + K2 Sunday Natural cách sử dụng

Việc bổ sung vitamin D3  cho trẻ ngay từ khi còn nhỏ là vô cùng cần thiết. Để tránh lãng phí mà vẫn đạt hiệu quả phát triển chiều cao tối đa cho bé, mẹ tham khảo Vitamin D3 + K2 Sunday Natural cách sử dụng được lựa chọn nhiều nhất sau đây:

Nhỏ vào thức ăn cho bé

  • Bước 1: Mẹ chuẩn bị thức ăn( đồ ăn dặm hoặc sữa…) ra bát hoặc đĩa cho bé.
  • Bước 2: Nhỏ vitamin D3 + K2 Sunday Natural vào đồ ăn đã chuẩn bị và cho bé dùng bữa như bình thường mà không cần pha loãng.

Nhỏ vitamin vào thức ăn là cách dùng rất dễ dàng, tiện lợi tạo được sự thoải mái về mặt tâm lý hơn cho bé.

Nhỏ vào muỗng (thìa) cho bé uống trực tiếp

Mẹ đặc biệt không nên nhỏ trực tiếp vitamin vào miệng bé. Bởi điều này sẽ dễ khiến đầu nhỏ giọt bị dính nước bọt dẫn đến có thể bị nhiễm khuẩn và nhanh hỏng.

Mẹ có cách dùng đơn giản hơn là nhỏ vitamin vào muỗng(thìa) có kích thước phù hợp rồi cho bé sử dụng trực tiếp. Với đặc tính 3 không: không màu, không mùi, không vị mẹ không cần lo lắng bé sẽ có những động tác nhè ra ngoài.

Nhỏ vào ti mẹ 

Nhỏ vào ti cho bé bú là cách dùng vitamin D3K2 Sunday Natural được khá nhiều mẹ lựa chọn. Trước khi nhỏ mẹ nên lắc lọ để dưỡng chất được phân đồng đều. Khi bé đói thì mẹ hãy nhỏ trực tiếp lên đầu ti để bé bú. 

Cách uống này phù hợp với các bé sơ sinh, đặc biệt là các bé đang trong giai đoạn ti sữa mẹ.

Lưu ý cho mẹ khi dùng vitamin D3 + K2 Sunday Natural cho bé

Vitamin-d3k2-sunday-natural-cach-su-dung-2
Mẹ yên tâm khi sử dụng vitamin D3 + K2 Sunday Natural cho bé
  • Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại vitamin, mỗi loại sẽ có liều dùng và cách dùng khác nhau. Để uống vitamin D3 + K2 Sunday Natural đạt hiệu hiệu quả tốt mẹ cần  dùng chia giọt phù hợp với từng độ tuổi nhất định theo hướng dẫn trên bao bì.
  • Vitamin D3 + K2 Sunday Natural tan trong môi trường dầu, do đó sẽ được hấp thu tốt nhất khi bé sử dụng trong bữa ăn. Do đó mẹ có thể cho bé uống vitamin trước ăn hay sau ăn đều được. 
  • Mẹ chú ý nên cho bé uống vitamin ít nhất trong 2 năm đầu đời sẽ giúp trẻ nhanh nhẹn, hoạt bát, hạn chế còi xương,…

Hi vọng bài viết trên đây đã mang lại cho mẹ những thông tin hữu ích về Vitamin D3 + K2 Sunday Natural cách sử dụng, mẹ an tâm – bé an toàn trong giai đoạn đầu phát triển.

Ngoài D3 + K2 Sunday Natural, Lineabon K2D3 cũng là một sự lựa chọn của nhiều mẹ. Mẹ lựa chọn hệ thống cửa hàng phân phối uy tín để yên tâm mua dùng cho bé mà không lo nhầm lẫn với hàng giả, hàng kém chất lượng nhé!

Đọc thêm:

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây