Cho bé uống Lineabon K2D3 bao lâu thì ngưng không bổ sung nữa

0
259

Cho bé uống Lineabon K2D3 là một phương pháp bổ sung khoáng chất và vitamin phổ biến khi chăm sóc sức khỏe trẻ em. Tuy nhiên, việc bổ sung những chất này cần được thực hiện một cách cẩn trọng và tuân theo hướng dẫn của bác sĩ hoặc chuyên gia dinh dưỡng. Vậy, Lineabon K2D3 uống bao lâu thì ngưng? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Lineabon K2D3 uống bao lâu thì ngưng?

Theo Hội Nhi khoa Hoa Kỳ (American Academy of Pediatrics – AAP), trẻ sơ sinh đến 12 tháng tuổi nên được bổ sung 400 IU (quốc tế đơn vị) vitamin D mỗi ngày, đặc biệt là những trẻ được cho bú sữa mẹ hoàn toàn và không được tiếp xúc đủ nắng. Trẻ em từ 1 tuổi trở lên nên nhận được ít nhất 600 IU vitamin D mỗi ngày, tùy thuộc vào chế độ ăn và mức tiếp xúc với ánh nắng mặt trời.

lineabon-k2d3-uong-bao-lau-thi-ngung-5

Mẹ băn khoăn lineabon K2D3 uống bao lâu thì ngưng?

Do vậy, các chuyên gia khuyên mẹ nên cho bé sử dụng Lineabon K2D3 liên tục trong vòng 18 tháng đầu đời để nhận được lượng vitamin K2D3 cần thiết cho cơ thể. Sau khoảng thời gian này, mẹ có thể cân nhắc có nên tiếp tục cho bé sử dụng hay không? Nếu chế độ ăn của bé đa dạng, đầy đủ các loại vitamin và khoáng chất thì mẹ hoàn toàn có thể ngưng sử dụng.

Lineabon k2+d3 uống như thế nào?

Khi cho bé sử dụng Lineabon K2D3, mẹ nhỏ giọt vitamin vào bên trong má hoặc dưới lưỡi của trẻ để giúp trẻ dễ nuốt. Ngoài ra, mẹ có thể nhỏ giọt vitamin vào thức ăn hoặc nước uống của trẻ điều này áp dụng cho các mẹ đã ăn dặm. Tuy nhiên, mẹ tuyệt đối không được trộn vitamin với các loại thức ăn, nước uống ở nhiệt độ cao sẽ làm biến đổi chất dinh dưỡng.

lineabon-k2d3-uong-bao-lau-thi-ngung-2

Giải đáp Lineabon K2+D3 uống như thế nào?

Liều lượng khuyến cao như sau:

Đối tượng Liều lượng
Trẻ em từ 0 – 12 tháng 6 giọt mỗi ngày 
Trẻ em từ 1 – 3 tuổi 6 – 8 giọt một ngày
Trẻ em từ 3 – 12 tuổi 8 – 12 giọt mỗi ngày
Người lớn 12 giọt mỗi ngày

 

Việc bổ sung Lineabon K2D3 cho trẻ là một bước quan trọng trong việc đảm bảo sự phát triển toàn diện của bé. Tuy nhiên, mỗi giai đoạn phát triển của trẻ đều đòi hỏi một liều lượng và thời gian bổ sung khác nhau. Mẹ có thể tham khảo mua  Lineabon D3K2 tại các cơ sở của Kids Plaza, tại đậy mẹ sẽ được tư vấn kỹ lượng về thông tin sản phẩm để hiểu chi tiết hơn các loại vitamin dành cho bé.

Xem thêm:

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây