Giải đáp kẽm Biolizin mở nắp để được bao lâu và cách bảo quản

0
455

Trên thị trường hiện nay, kẽm Biolizin là sản phẩm được rất nhiều ba mẹ tin dùng và lựa chọn cho bé yêu của mình. Tuy vậy, ba mẹ hẳn vẫn còn thắc mắc kẽm biolizin mở nắp để được bao lâu? Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn mẹ cách bảo quản kẽm Biolizin chính xác nhất, giúp bảo đảm chất lượng của sản phẩm trong thời gian dài.

Sản phẩm có cấu tạo dạng dung dịch và được đóng trong lọ thủy tinh, chính vì vậy sau khi mở nắp sản phẩm ba mẹ hãy làm theo các bước sau:

Cách bảo quản kẽm Biolizin sau khi mở nắp đúng nhất

Kẽm biolizin mở nắp để được bao lâu?

Mỗi lần sử dụng xong sản phẩm, mẹ hãy vặn chặt nắp và bảo quản kẽm Biolizin như sau để đảm bảo chất lượng tối đa:

Bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh

Bảo quản kẽm kẽm Biolizin trong ngăn mát tủ lạnh từ 2 đến 8 độ C sau khi mở nắp. Việc bảo quản ở nhiệt độ cần thiết sẽ giúp đảm bảo chất lượng của kẽm Biolizin tốt nhất trong quá trình sử dụng.

Kẽm biolizin mở nắp để được bao lâu?

Theo như khuyến cáo, chúng ta chỉ nên sử dụng sản phẩm trong thời gian 3 tháng kể từ ngày mở nắp, vì vậy, ba mẹ hãy cho con sử dụng sản phẩm đều đặn mỗi ngày, tránh gây lãng phí.

Những sai lầm khi bảo quản kẽm Biolizin

Đặt sản phẩm trong tủ lạnh sai vị trí 

Một số lỗi hay gặp của ba mẹ khi bảo quản sản phẩm trong ngăn mát tủ lạnh là:

  • Để sản phẩm ở phần cánh của tủ lạnh: trên thực tế thì đây là nơi rất dễ bị thay đổi nhiệt độ đột ngột vì cánh cửa là nơi thường xuyên được mở ra, đóng vào. Vì vậy, dẫn đến việc nhiệt độ bảo quản kẽm Biolizin sẽ không ổn định, từ đó làm ảnh hưởng tiêu cực đến chất lượng của sản phẩm. 
  • Đặt lọ kẽm cho bé Biolizin lên ngăn đá: theo như nghiên cứu, nhiệt độ thích hợp nhất để bảo quản kẽm Biolizin phải từ 2 độ C trở lên. Do vậy, ba mẹ tránh không để kẽm Biolizin ở ngăn đá của tủ lạnh là nơi có nhiệt độ dưới 0 độ C sau đó giã đông cho con uống. Hành động này sẽ làm mất tác dụng của các chất có trong sản phẩm.

Quên hạn sử dụng sản phẩm và thời điểm mở nắp kẽm Biolizin

Bên cạnh việc để quên sản phẩm gây quá hạn thì một số mẹ còn quên cả thời điểm mở nắp sản phẩm, vì vậy, mẹ cần lưu ý nhớ ngày mở nắp và sử dụng sản phẩm không quá 3 tháng theo như hướng dẫn của nhà cung cấp.

Cách bảo quản kẽm Biolizin

Để ở nơi có nắng chiếu vào, nhiệt độ cao

Một số nơi như phòng tắm, kệ cửa sổ, phòng bếp… sẽ có nhiệt độ và độ ẩm thay đổi liên tục, cũng có thể bị ánh nắng mặt trời chiếu vào gay gắt. Chính vì vậy, đây sẽ không phải là địa điểm phù hợp để ba mẹ chọn đặt kẽm Biolizin lâu dài.

Đặt trong tầm với của trẻ em

Đây là hiện tượng thường xuyên gặp phải do các bé hiếu động và khi có cơ hội các con sẽ ngay lập tức lấy sản phẩm ra đùa nghịch. Vì vậy, để không cho các con có cơ hội này, ba mẹ hãy để kẽm Biolizin cao hơn so với tầm với của con và cất sản phẩm ngay lại tủ lạnh khi không sử dụng.

Bài viết trên đây đã hướng dẫn các mẹ cách bảo quản kẽm Biolizin đúng cách để sản phẩm đạt được chất lượng tốt nhất. Nếu có bất cứ câu hỏi hay thắc mắc nào, ba mẹ hãy liên hệ trực tiếp với Kids Plaza hoặc để lại thông tin trên website kidsplaza.vn để được hướng dẫn kịp thời nhé.

Tin liên quan: 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây